close

MU Huyền Thoại – Cho game thủ một vé về tuổi thơ

[ad_1]

Công bố vào sáng nay 22/8, MU Huyền Thoại được phát hành bởi VNG trên nền tảng web và mini client. Là một webgame thuộc thể loại MMORPG dựa trên sản phẩm MU Online của Webzen và được Webzen cấp bản quyền hình ảnh, MU Huyền Thoại hứa hẹn đưa người chơi về với những trải nghiệm MU nguyên bản cách đây hơn 10 năm. 

lorencia-5282-1440231469.jpg

Lorencia, mảnh đất đầy thương nhớ của cư dân lục địa MU

MU Huyền Thoại lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng tại lục địa MU. Quỷ vương Kundun và Quân Đoàn Quỷ đã thức tỉnh sau 500 năm bị phong ấn, đem lại cuộc chiến tranh khốc liệt, hủy diệt 2 vùng đất Lorencia và Noria trù phú của lục địa. Trước sự tàn khốc của quỷ dữ, 3 bộ tộc sống trên lục địa MU là Dark Night, Dark Wizard và Elf kết hợp sức mạnh cùng các Thiên Sứ để tiến hành cuộc thánh chiến đẫm máu. Lorencia và Noria được hồi sinh từ đống tro tàn, Kundun lại một lần nữa bị phong ấn. Tuy nhiên, không gì có thể giữ được sức mạnh của hắn quá lâu, Lorencia, Noria và Devias tạm thời bình yên nhưng nhiệm vụ quét sạch quỷ dữ, bảo vệ lục địa MU vẫn đang chờ những chiến binh mới.

mu-huyen-thoai-5200-1440231469.jpg

Thú cưỡi sẽ trông “ngầu” hơn do hiệu ứng 3D mang lại.

Khác với phiên bản MU đã ra đời cách đây hơn 10 năm với 8 lớp nhân vật, MU Huyền Thoại mới chỉ mở ra 3 lớp nhân vật là Dark Wizard (Phù thủy), Dark Knight (Chiến binh) và Elf (Tiên nữ). Hệ thống bản đồ trong MU Huyền Thoại được giữ gần như nguyên bản với phiên bản MU truyền thống. Game thủ không khỏi bồi hồi khi sải bước trên Blood Caster, con đường duy nhất từ mặt đất đến Quảng Trường Quỷ Devil Square, chiến trường khốc liệt nhất với hàng nghìn người chơi tranh giành quyền thống trị. Cổng trời Icarus hiểm trở gian nan mà chỉ những game thủ cấp độ cao được trang bị cánh hoặc sở hữu thú cưỡi mới có thể có cơ hội sống sót. Ngoài ra, những món vũ khí quen thuộc như Chaos Axe, Chaos Staff, Chaos Nature Bow cũng sẽ khiến game thủ ôn lại kỷ niệm cũ từng mất ăn, mất ngủ vì MU.

Bắt hồn tính năng thú vị của MU Huyền Thoại

Ngoài ra, MU Huyền Thoại cũng mang tới nhiều điều mới mẻ. Nếu như trước đây chỉ có Elf mới có đặc quyền sử dụng lính đánh thuê thì nay các lớp nhân vật đều bình đẳng như nhau. Vũ khí thần và thú cưỡi được thể hiện nhiều cấp độ với hình ảnh 3D đẹp hơn. 

VNG-6408-1440231469.jpg

Ban điều hành sản phẩm MU Huyền Thoại cho biết 

Theo chia sẻ của đại diện NPH, MU Huyền Thoại có thể chơi được trên nền web và mini client. Tuy nhiên, game thủ sử dụng bản mini client sẽ được ưu ái nhiều hơn. Bên cạnh đó, tính năng zoom in và zoom out trong game chỉ hoạt động với trình duyệt Chrome. 

Diệp Chi

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên