close

Minh Hằng từng bị học trò “bắt nạt”

[ad_1]

Khi đến với chương trình “Bước nhảy hoàn vũ nhí” 2015, Minh Hằng đã chứng minh khả năng “làm mẹ” của mình qua việc hoà hợp và chăm sóc các thí sinh nhí của đội.

Đến với Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015Minh Hằng có phần”lép vế” so với Thuỷ Tiên hayĐoan Trang vì không có kinh nghiệm chơi đùa và chăm sóc trẻ con. Tuy nhiên, tinh thần trách nhiệm cùng với bản năng làm mẹ “thiên phú” đã giúp cô hoàn thành tốt vai trò của mình. 

Chia sẻ suy nghĩ của mình, Minh Hằng cho hay: “Bản thân Minh Hằng là một người chưa có kinh nghiệm làm mẹ nhưng sau cuộc thi này thì Minh Hằng có thể cảm nhận rõ nét hơn về tình cảm thiêng liêng đó. Minh Hằng xem những thí sinh trong đội mình là những đứa con và Minh Hằng là một người mẹ trẻ dành tất cả tình yêu thương cũng như là sự chuẩn bị cho con mình trước khi bước lên một sân khấu lớn như Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí.

Minh Hằng từng bị học trò bắt nạt

Minh Hằng không “lép vế” vì thiếu kinh nghiệm làm mẹ

“Vì Hằng chưa có kinh nghiệm làm mẹ cũng như tiếp xúc cùng lúc với nhiều bé nên khá bối rối. Các bé trẻ con nên rất nghịch ngợm, ngoài các giờ tập luyện thì các bé đùa giỡn rất nhiều. Thấy được sự hồn nhiên và những giọt mồ hôi, nước mắt mà các bé phải đổ ra trên sàn tập đó là một trong những khoảnh khắc rất đẹp đối với Hằng… Vì Minh Hằng là người tương đối trẻ tuổi nhất trong dàn Huấn luyện viên nên là ngoài việc cảm nhận được tình cảm thiêng liêng của cha mẹ dành cho con cái thì Minh Hằng còn là một người chị, một người bạn có thể ở bên cạnh các bé để chơi đùa và chia sẻ những việc gần gũi trong đời sống, để các con có thể tập luyện vui vẻ và thoải mái”.

Minh Hằng từng bị học trò bắt nạt

Minh Hằng và Phan Hiển tận tâm chăm sóc các cô, cậu học trò nhỏ

Đối với các bé, nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc không chỉ là cô giáo, mà còn là một thần tượng. Vì thế, không tránh khỏi những lúc các bé “bám như sam” lấy Minh Hằng và khiến cô vô cùng bối rối. Minh Hằng chia sẻ: “Hằng đôi lúc cũng gặp chút khó khăn nếu bế bé này mà không bế bé kia, chính vì thế mình phải ôm trọn tất cả (cười). Thời gian đầu khi gặp gỡ, cùng một lúc có sự đồng thanh của 10 bé khi chào Hằng, lúc đó thật sự mình cảm thấy: “Trời ơi, quá ồn ào, quá náo nhiệt!”, chưa kể có khi Hằng còn bị các bé ăn hiếp nữa. Tuy là nhí nhố như vậy nhưng khi bước vào tập luyện thì các con lại vô cùng nghiêm túc. Hằng rất ấn tượng và bất ngờ về khả năng của những thành viên trong đội“.

Minh Hằng từng bị học trò bắt nạt

Minh Hằng từng bị học trò bắt nạt

Minh Hằng và Phan Hiển

Sau thời gian rèn luyện khổ cực, Minh Hằng cảm thấy vô cùng tự hào về các học trò nhỏ của mình. Không ít lần cô đã rơi nước mắt khi xem các bé biểu diễn trên sân khấu. Minh Hằngcho biết: “Những giọt nước mắt đó là những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi nhìn thấy quá trình tập luyện rất vất vả và gian nan của các bé. Với các bài thi trên sân khấu, các thí sinh đã làm tốt nhất có thể với khả năng của mình. Tuy nhiên, những giọt nước mắt cũng là sự đau lòng khi biết mình sắp phải chia tay một số thành viên, khi mà mình không thể nào giữ được trọn vẹn các thí sinh trong đội. Khoảng thời gian gắn bó cùng các con tuy không quá dài nhưng với Hằng đó là khoảng thời gian đầy ý nghĩa”. 

Lịch làm việc của Minh Hằng thì dày đặc, trong khi đó Phan Hiển lại vừa “lên chức bố”. Tuy nhiên, cô khẳng định sẽ toàn tâm toàn ý hướng dẫn các bé và mang tới nhiều màn trình diễn hoàn hảo trong những phần thi sau. 

Theo Leslie / Trí Thức Trẻ

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên