close

MC Quang Minh hôn mê sâu nghi do sử dụng thuốc tăng cơ

[ad_1]

Bệnh nhân Lê Lưu Quang Minh được đưa vào Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM cấp cứu trong tình trạng xuất huyết dạ dày, suy gan cấp, đang hôn mê sâu. 

Được biết đến trong vai trò người dẫn chương trình với cái tên thân mật là MC Quang Minh hoặc Dế Minh, chàng trai sinh năm 1988 được người nhà đưa vào Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM cấp cứu tối 18/7 trong những cơn đau bao tử dữ dội. Hai ngày sau bệnh nhân rơi vào tình trạng hôn mê cho đến nay.   

MinhLe-6319-1437634858.jpg

MC Quang Minh với nụ cười tươi. Ảnh: Facebook Minh Lê.

Người nhà cho biết gần đây Quang Minh tập tạ và thường sử dụng thuốc tăng cơ không rõ nguồn gốc. Nghi ngờ loại thuốc này là nguyên nhân khiến MC lâm trọng bệnh, gia đình mang lọ thuốc mà chàng trai đang dùng đến cho bác sĩ kiểm tra thành phần.

Em gái Quang Minh cho biết, trước đó sức khỏe anh trai mình vẫn bình thường. Cách đây vài tháng, Minh khám sức khỏe định kỳ, kết quả cũng không cho thấy bệnh tật. 

Theo bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM, bệnh nhân bị xuất huyết bao tử, suy gan suy thận cấp. Hiện chưa rõ nguyên nhân bệnh có liên quan đến việc dùng thuốc tăng cơ hay không, bác sĩ đang chờ kết quả xét nghiệm loại thuốc bệnh nhân đã dùng. 

An Nguyên

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên