close

Mark Zuckerberg phấn kích khoe sắp được làm bố

[ad_1]

Sau hai lần cô vợ Priscilla Chan bị sảy thai thì tới lần thứ ba, Mark Zuckerberg mới dám tự tin khoe tin vui này với cộng đồng Facebook.

Hôm nay (1/8), trên Facebook cá nhân của mình, Mark Zuckerberg đã bất ngờ đăng tải hình ảnh anh cùng cô vợ Priscilla Chan đang mang thai. Bên cạnh đó là dòng mô tả vô cùng dễ nhận thấy: “Priscilla và tôi có một thông tin rất thú vị, đó là chúng tôi sắp đón chào một bé gái“.

Thật không quá khó để hiểu cho tâm trạng của ông chủ mạng xã hội lớn nhất hành tinh vì trước đó, anh đã bị đánh mất ba cơ hội làm bố, do cô vợ Priscilla Chan bị sảy thai. Mark viết: “Bạn bắt đầu hi vọng mình sẽ có một đứa con, bạn đã tưởng tượng ra đứa bé sẽ trở thành người như thế nào, bạn lập kế hoạch cho ước mơ của con mình và sau đó đứa bé biến mất… Đó là một trải nghiệm cô đơn”. 

Trong bài chia sẻ của mình, Mark Zuckerberg cho biết mình và vợ đã gặp rất nhiều khó khăn vào thời điểm đó. Họ quyết định tìm tới những người thân, người bạn để tâm sự và nhận được những lời khuyên chân thành nhất để rút ra những vấn đề của bản thân. Nhờ vậy mà họ vượt qua được những điều tưởng như không thể.

“Khả năng sảy thai là vô cùng thấp và chúng tôi đang cầu nguyện”, Mark thông báo. Thậm chí anh còn hài hước viết: “Cilla (biệt danh của Priscilla) và con của chúng tôi vẫn đang rất khỏe mạnh. Tôi rất mong muốn được gặp cô con gái của mình vì trong lần siêu âm gần nhất, bé đã giơ ngón tay theo biểu tượng like để chào bố mẹ“. Cuối cùng, anh hứa sẽ cập nhật nhiều hình ảnh của con gái mình hơn khi cô bé chào đời.

Những chia sẻ trên cho thấy ông chủ Facebook đang vô cùng hạnh phúc, cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Facebook ngày càng phát triển và cô vợ đang chuẩn bị cho chào đời người con đầu lòng của anh. Còn gì tuyệt vời hơn? 

Sau khi đăng tải mô tả này, các cư dân mạng Facebook trên toàn thế giới đều cảm thấy vô cùng thích thú và gửi lời chúc tới Mark, cô vợ Priscilla và tất nhiên là cả cô con gái của họ. Hiện tại, thông tin này đã nhận được 1,4 triệu like, và 38 nghìn lượt chia sẻ. 

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên