close

Mario Gotze 'đền' tay cầm DualShock cho fan vì lý do kỳ quặc

[ad_1]

Mới đây, trên fanpage của đội Bayern Munich xuất hiện một tin nhắn kỳ lạ. Theo đó, người hâm mộ có nickname Mario Thissen đã nói rằng trong một trận đấu FIFA gần đây, anh dùng đội Bayern Munich và đã lựa chọn nhân vật Mario Gotze để thực hiện một quả phạt đền quan trọng vào phút thứ 90. Tuy nhiên, pha dứt điểm không thành công và Thissen đã tức giận tới mức đập vỡ tay cầm điều khiển. Và giờ đây người chơi này tuyên bố rằng Gotze đã nợ anh 49,9 Euro tiền thiết bị.

Chiếc tay cầm chơi game bị phá hỏng.

“Tôi yêu cầu admin thông báo cho Gotze: Xin chào Mario! Anh nợ tôi 49,90 Euro cho một bộ điều khiển mới vì đã bỏ lỡ một quả phạt đền ở phút 90 trong game FIFA. Thông tin tài khoản của tôi sẽ được gửi tới vào ngày mai. Xin chúc mừng”, nội dung thông báo của Thissen trên fanpage của đội Bayer Munich.

Tưởng chừng chỉ như một lời than vãn bâng quơ và vô thưởng vô phạt, thế nhưng anh chàng tiền vệ công của đội bóng này đã bất ngờ trả lời phúc đáp và hứa rằng sẽ gửi tới cho game thủ này một “món quà”, mà nhiều người tin rằng đó chắc chắn là một chiếc tay cầm DualShock mới.

Các fan của Gotze đã tỏ ra vô cùng ấn tượng với thái độ ứng xử này của thần tượng và nhiều người cho rằng lỗi hoàn toàn thuộc về anh chàng game thủ kia. Không ít fan cũng khuyên Gotze nên nghĩ lại bởi đây có thể tạo ra một tiền lệ xấu cho những người hay vòi vĩnh và ăn vạ. Dẫu vậy phần lớn mọi người đều cảm thấy khá thú vị trước cách Gotze giải quyết vấn đề, tính cách phóng khoáng cũng như sự ân cần của anh với những người hâm mộ.

Nhưng đoán những gì, ngôi sao Bayern Munich replied nói rằng ông hiểu nó rất bực bội bỏ lỡ một quả phạt đền ở phút 90, nhưng ông không nên ném điều khiển một lần nữa. Và ông cũng đảm bảo rằng nó chắc sẽ ghi hình phạt thời gian tiếp theo.

Ngôi sao của Bayern Munich nói rằng anh hiểu cảm giác bực bội khi bỏ lỡ một quả phạt đền ở phút 90 nhưng đồng thời cũng khuyên game thủ này không nên ném tay cầm điều khiển một lần nữa. Và anh cũng đảm bảo rằng mình (nhân vật trong game) chắc chắn sẽ ghi bàn trong lần sút phạt penalty tiếp theo.

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin