close

Ma Pháp Thiên Đường – game khoa huyễn đậm chất cày cuốc

[ad_1]

Fan ruột game cày cuốc mang hơi hướng châu Âu thần thoại, game thủ không thể nào quên được những sản phẩm đình đám như Cabal, Lineage, Shaiya và gần nhất là webgame Hắc Ám Chi Quang.

Gần đây dòng game khoa huyễn châu Âu tại thị trường Trung Quốc tiếp tục đón chào thêm một thành viên mới mang tên Ma Pháp Thiên Đường.

Ma-Phap-Thien-Duong-1-3219-1437991832.jp

Ma Pháp Thiên Đường (tên gốc: 魔法天堂) là webgame RPG được phát hành bởi cổng YouZu mang nặng tính cày cuốc. Game được hỗ trợ thêm một bản mini client giúp giới game thủ ngoài nước có thể trải nghiệm game một cách mượt mà hơn. Trong lần đầu chơi thử, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy Ma Pháp Thiên Đường có rất nhiều điểm tương đồng với webgame Hắc Ám Chi Quang đang tung hoành tại thị trường Việt Nam.

Ma Pháp Thiên Đường đưa đến người chơi ba lựa chọn class chính: Cuồng Chiến Sĩ, Bí Thuật Sư và Thông Linh Sư. Với ưu nhược điểm khác nhau, mỗi class sẽ có những vai trò nhất định trong mỗi trận chiến. Nếu muốn trở thành một “bức tường” đúng nghĩa, người chơi có thể tìm đến Cuồng Chiến Sĩ hoặc muốn hóa thân thành Ma Thần với sức mạnh vượt trội, Thông Linh Sư sẽ là lựa chọn số một.

Ma-Phap-Thien-Duong-2-7547-1437991832.jp

Tuy không được thiết kế trên nền Unity 3D, đồ họa trong Ma Pháp Thiên Đường thật sự mượt mà, các kỹ năng, NPC hay map đều được thiết kế trau chuốt. Những nhiệm vụ diệt Boss khổng lồ với số lượng quái bảo vệ xung quanh dày đặc phần nào lột tả được nét hoành tráng trong game. Màn chơi thử nghiệm ở level đầu dễ dàng gây ấn tượng mạnh cho gamer khi cho phép nhân vật sử dụng tất cả những kỹ năng tối thượng chỉ được học sau này.

Nhìn chung, gameplay của Ma Pháp Thiên Đường vẫn đậm tính cày cuốc và auto, nhưng bên cạnh đó, chuỗi hoạt động trong game được diễn ra trải dài cả ngày. Hệ thống Pet, thú cưỡi và Vũ Dực đem đến cho người chơi nhiều lựa chọn trong việc nâng cấp chiến lực. Ngoài ra, loạt sự kiện Đấu Trường Đơn, Đấu Trường Đội hay Đại Đấu Trường còn góp phần thêm sự cạnh tranh khốc liệt trong cộng đồng gamer tham gia.

Ma-Phap-Thien-Duong-3-7043-1437991832.jp

Với thế mạnh “dễ chơi, khó mạnh” cùng cơ chế tính năng Auto, Ma Pháp Thiên Đường quả thực là “thiên đường” dành cho những game thủ yêu thích dòng RPG Châu Âu nhưng không có quá nhiều thời gian cày cuốc.

Trang chủ Ma Pháp Thiên Đường: http://mf.youzu.com/

Khoa huyễn là tưởng tượng mang tính khoa học kỹ thuật đối lập với Huyền huyễn là tưởng tượng mang sắc thái truyền thuyết.

Huy Cường

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên