close

Long Môn Tiêu Cục gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng trong ngày đầu Alpha Test

[ad_1]

Chính thức chạy bản thử nghiệm vào 11h11′ ngày hôm nay, game kiếm hiệp Long Môn Tiêu Cục là sản phẩm mới nhất của cổng game aMO (trực thuộc FGame) tấn công thị trường game online Việt Nam. NPH đã làm rất tốt công tác truyền thông khi fanpage thu được đến hơn 14.000 lượt like, cùng một trang thảo luận cho game thủ có hơn 10.000 người.

Tuy nhiên, game thủ chưa kịp trải nghiệm thì game đã phải bảo trì vài tiếng đồng hồ vì lưu lượng đăng nhập quá đông dẫn đến quá tải. Số server buộc phải tăng từ 2 lên 3 và đến đầu giờ chiều đã là 4 server, tuy vậy, sau khi đăng nhập thành công vẫn tiếp tục xảy ra nhiều sự cố, nghiêm trọng nhất là về phần hình ảnh.

Longmontieucuc-6-JPG-9253-1436519917.jpg

Nhiều game thủ gặp phải tình trạng game chỉ load đến 10%

Longmontieucuc-8-JPG-6753-1436519918.jpg

Game được giới thiệu là sở hữu công nghệ 3D tiên tiến nhất hiện nay, nhưng bị vỡ hình nặng.

Longmontieucuc-7-JPG-4202-1436519918.jpg

Tắt HD, tắt hiệu ứng hình ảnh, kết quả là nhân vật và hậu cảnh cũng biến mất.

Game rất giật lag, độ ổn định thấp. Nhiều game thủ gặp phải vấn đề bị đang đánh bị mất kết nối, hoặc tệ hơn nữa là bị mất level và lực chiến sau khi đăng nhập lại. Phía kỹ thuật của NPH đã phải rất vất vả để có thể ứng cứu số tài khoản gặp trục trặc này.

Fanpage của game cũng ghi nhận không ít trường hợp đã tham gia gửi tin nhắn nhận code (tin nhắn 500 đồng nhận code 500k) nhưng chưa nhận được code như mong muốn.

Khá nhiều lỗi game được báo cáo và phản hồi ngay trong những giờ đầu trải nghiệm.

Khá nhiều lỗi game được báo cáo và phản hồi ngay trong những giờ đầu trải nghiệm.

Đến khoảng 3h chiều, tình hình có vẻ ổn định hơn, cả về hiển thị lẫn đường truyền. Tuy vậy, lúc này game thủ lại gặp phải vấn đề khác, đó là đồ họa quá chói mắt và khó nhìn. Có thể thấy game có thiết lập hiển thị số điểm tấn công quá lớn, cùng với màu chói sáng lòe loẹt của skill khiến game thủ hoàn toàn không còn nhìn thấy nhân vật của mình đang đứng đâu, làm gì trên bản đồ.

Hiển thị của các tư liệu trong game cũng đi theo hướng màu neon kèm hiệu ứng lấp lánh quả thực không được hợp nhãn cho lắm, ngược lại còn làm game thủ vào thấy nhức mắt và tẻ nhạt.

Longmontieucuc-10-JPG-8473-1436519918.jp

Không hiểu nhân vật của mình đang đánh skill gì.

Ưu điểm của Long Môn Tiêu Cục là hệ thống hoạt động phong phú. Riêng hoạt động hàng ngày đã có đến 20 loại, ngoài ra là các mục tiêu, phúc lợi, điểm hoạt động khác. Game có hệ thống Thần Binh cho phép game thủ được lĩnh hội cách sử dụng nhiều loại danh khí như Đồ Long Đao, Long Ngâm Kiếm, Xạ Điêu Cung,… Sử dụng danh khí kết hợp với 12 loại võ công để có thể đua làm đệ nhất anh hào.

Đồng hành cùng game thủ là Tiêu Sư và Tọa Kỵ. Tiêu Sư làm nhiệm vụ trợ chiến của các pet, với nhiều loại cao thủ bao gồm cả nam và nữ. Tọa Kỵ tỏ ra khá ấn tượng với hình dạng như các linh thú dữ dằn trong truyền thuyết và dễ dàng kiếm được.

Nhìn chung, dù vẫn nhận được sự ủng hộ của không ít game thủ nhưng ngày đầu ra mắt Long Môn Tiêu Cục chưa được thành công như mong đợi, NPH còn phải sửa chữa nhiều cho đến ngày Open Beta.

Tiểu Bảo

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin