close

LG G Flex 3 bất ngờ rò rỉ cầu hình "khủng"

[ad_1]

LG G Flex 3 có thể sẽ là một mẫu phablet màn hình lớn 6 inch, chạy vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm và có dung lượng RAM lớn 4GB.

Dù không có doanh số lớn nhưng ở một góc độ nào đó, sự xuất hiện của G Flex 2 như là một lời khẳng định trình độ, đẳng cấp và sự sáng tạo của LG trong nỗ lực nâng cao vị thế của bản thân trong lòng cộng đồng yêu công nghệ thế giới.

174929

Mới đây, thông tin đầu tiên về chiếc điện thoại màn hình cong G Flex thế hệ mới đã bị rò rỉ. Theo đó, siêu phẩm này vẫn sẽ có màn hình cong đặc biệt nhưng kích thước sẽ lớn hơn phiên bản cũ, cụ thể là 6 inch so với 5,5 inch. Độ phân giải màn hình sẽ được nâng cấp lên thành Quad-HD (2560 x 1440 pixels) thay vì chỉ là Full-HD. 

Tương tự như phiên bản tiền nhiệm, LG G Flex 3 vẫn sẽ sử dụng cấu hình mạnh nhất ở thời điểm ra mắt. Do đó, mẫu flagship này gần như chắc chắn sẽ được trang bị vi xử lý 10 nhân Qualcomm Snapdragon 820, dung lượng RAM lên tới 4GB và bộ nhớ trong tối thiểu 32GB. 

Cùng với đó là camera chính độ phân giải 20,7MP, tích hợp chống rung quang học OIS, lấy nét bằng lazer. Camera phụ 8MP có góc chụp siêu rộng. 

Nguồn tin này cũng khẳng định rằng LG G Flex 2 sẽ sử dụng thiết kế khung kim loại, tích hợp cảm biến vân tay cao cấp vào thẳng nút nguồn. Tuy nhiên không rõ LG có giữ nút nguồn ở mặt sau như thế hệ trước hay không.

Dự kiến LG G Flex 2 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 năm sau.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên