close

Lang Gia Bảng tung teaser chuẩn bị ra mắt

[ad_1]

Hiện tại, teaser của game đã ra mắt ở địa chỉ langgiabang.somo.vn. Mỗi ngày, game thủ ghé thăm teaser sẽ được diện kiến một nhân vật chính của Lang Gia Bảng và tham gia hoạt động Báo Danh Nhận Code (từ 26/8 đến 30/8/2015). Bằng cách nhấp chuột vào nút Báo danh, người tham gia sẽ nhận ngay một code Alpha Test. Nếu tham gia báo danh đều đặn trong 5 ngày, game thủ sẽ sở hữu trọn bộ 5 code của sự kiện này. Mỗi code chứa nhiều vật phẩm trong game giá trị như Châu Khí Châu, Kỹ Năng Tàn Quyển, Đá Tẩy Luyện, Hoàn Hồn Đan. Người chơi dùng chúng để nâng cấp kỹ năng PK, ngân lượng, kinh nghiệm, lực chiến, độ thân mật.

hinh-anh-teaser-lang-gia-bang-6893-14405

Hình ảnh teaser Lang Gia Bảng.

Lang Gia Bảng gồm bốn lớp nhân vật là Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao, Huyền Đao ứng với từng nhân vật chính trong nguyên tác. Người chơi có thể chọn lựa vào vai một Mai Trường Tô đa mưu, túc trí; một quận chúa Nghê Hoàng dịu dàng mà quả cảm; một Cung Vũ đứng đầu Diệu Âm Phường; hay một Mông Chí cương trực, yêu dân.

nhieu-game-thu-danh-gia-game-c-1476-6425

Nhiều game thủ từng trải nghiệm đánh giá game có đồ họa và hệ thống chiêu thức đẹp.

Đồ họa game được thiết kế nhẹ nhàng, hài hòa và mang vẻ đẹp quen thuộc thường thấy của game kiếm hiệp. Giao diện dễ nhìn, có thể thu gọn. Nhân vật, trang bị, NPC và hệ thống chiêu thức được trau chuốt khá kỹ. Lang Gia Bảng có nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng như Bang Hội, Bang Chiến, Thiên Hạ Bá Nghiệp, PK, Tỏ tình, Kết hôn, săn Boss, Phó bản. Hệ thống hỗ trợ nhân vật cũng đa dạng không kém gồm tùy tùng, kỵ binh, thú cưỡi. Game còn thu hút ở hệ thống 4 kỹ năng chủ động và 2 kỹ năng chiến hồn. Người chơi game tham gia những tính năng cộng đồng sẽ có cơ hội xưng vương và nhận các đặc quyền tương ứng.

tinh-nang-thien-ha-ba-nghiep-c-6704-2362

Tính năng Thiên Hạ Bá Nghiệp cho những ai muốn khẳng định mình.

Lang Gia Bảng kể về Mai Trường Tô, một kẻ xuất thân giang hồ bỗng trở thành tâm điểm trong những tranh đoạt quyền lực chốn cung đình dựa vào lời khẳng định của Lang Gia Các thần bí: “Kỳ Lân Tài Tử, được người này sẽ được thiên hạ”. Kể từ đó, các phe cánh trong giang hồ ra sức truy tìm Mai Trường Tô. Kẻ muốn thu phục chàng về giúp sức, kẻ muốn tận diệt để trừ hậu họa về sau. Mai Trường Tô nhập cung, nhận phò trợ thất hoàng tử Tĩnh Vương, từng bước đưa người này lên ngôi Đông Cung Thái tử, lật lại án oan Xích Diễm xưa kia.

Trailer Truy tìm Kỳ Lân Tài Tử Lang Gia Bảng 

Được biết, bộ truyện kiếm hiệp Lang Gia Bảng của nhà văn Hải Yến từng lọt vào top 100 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất Trung Quốc năm 2011 do cộng đồng mạng bình chọn. Mới đây, truyện được dựng thành phim do nam diễn viên Hồ Ca đảm nhiệm vai chính. Đây cũng là phim đánh đấu sự trở lại của anh đối với thể loại phim truyền hình trong năm 2015. Phim sẽ được khởi chiếu trên truyền hình Bắc Kinh và Đông Phương vào giữa tháng 9 năm nay.

Lang Gia Bảng sẽ Alpha Test vào ngày 31/8 tới đây.

Mai Thảo

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên