close

Lan Ngọc – Ngọc Lan khóc thét khi bị Ngô Kiến Huy “hành hạ”

[ad_1]

Lan Ngọc và Ngọc Lan nước mắt rơi lã chã sau khi bị Ngô Kiến Huy ép hoàn thành phần thi trong “Tuyệt đỉnh giác quan”.

Tập 4 của chương trình Tuyệt đỉnh giác quan đã phát sóng đêm qua (11/7) với những tình tiết bất ngờ và kịch tính. MC Ngô Kiến Huy cùng 10 thí sinh là: Hà Hiền, Lan Ngọc, Huỳnh Mến, Mai Thanh, Dương Thiếu Quân, Ngọc Lan, Quốc Huy, Nguyên Vương, Tuấn Trần và Quang Đăng đã mang đến cho khán giả những phút giây đấu trí đầy căng thẳng và hồi hộp.

Trong tập này, Lan Ngọc làm đội trưởng đội xanh, các thành viên gồm có: Hà Hiền, Huỳnh Mến, Mai Thanh, Dương Thiếu Quân. Bên kia chiến tuyến, Ngọc Lan làm đội trưởng đội cam, các thành viên lần lượt là: Quốc Huy, Nguyên Vương, Tuấn Trần, Quang Đăng. 

Lan Ngọc - Ngọc Lan khóc thét khi bị Ngô Kiến Huy hành hạ

Lan Ngọc – Ngọc Lan bước vào màn đấu căng thẳng.

Cặp đấu Lan Ngọc – Ngọc Lan đã mang đến không khí căng thẳng và dữ dội. Bị bắt phải sờ một con thỏ và một con ếch, 2 nữ diễn viên xinh đẹp đã chết điếng vì hoảng sợ. Dưới sức ép do Ngô Kiến Huy tạo ra, Lan Ngọc – Ngọc Lan chậm rãi đưa tay vào hồ chứa mẫu vật. Sau đó, Lan Ngọc hét lên thất thanh còn Ngọc Lan thì lùi hẳn về sau nói to: “Thôi Ngọc ơi em cứ sờ đi, chị đoán cân nặng gần gần số của em cũng được”.

Lan Ngọc - Ngọc Lan khóc thét khi bị Ngô Kiến Huy hành hạ

Lan Ngọc…

Lan Ngọc - Ngọc Lan khóc thét khi bị Ngô Kiến Huy hành hạ

… và Ngọc Lan khóc thét vì phần thi đối đầu.

Dù rất sợ hãi nhưng Lan Ngọc vẫn ngậm ngùi đưa tay vào sờ tiếp, nhận ra mẫu vật đầu tiên là con thỏ, Lan Ngọc tự trấn an và cười vui vẻ. Song niềm vui này lập tức bị dập tắt khi cô nàng sờ tới con ếch. Một cơn “cuồng phong” tiếng hét đã vang lên khắp trường quay Tuyệt đỉnh giác quan, Lan Ngọc hoảng sợ xin bỏ cuộc:“Em không sờ nữa”còn Ngọc Lan thì rúm ró người lùi hẳn về sau. 

MC Ngô Kiến Huy một lần nữa chứng tỏ “độ ác” của mình khi bắt 2 nữ diễn viên phải hoàn thành phần thi. Gương mặt đau khổ và tuyệt vọng, Lan Ngọc – Ngọc Lan cố gắng đưa ra câu trả lời. Hai nữ diễn viên nước mắt rơi lã chã và không thèm quan tâm đến diễn biến tiếp theo của trận đấu.

Lan Ngọc - Ngọc Lan khóc thét khi bị Ngô Kiến Huy hành hạ

Lan Ngọc - Ngọc Lan khóc thét khi bị Ngô Kiến Huy hành hạ

Lan Ngọc bị cơn mưa sâu gạo đổ lên đầu.

Trải qua các vòng thi, Lan Ngọc là người đầu tiên bước vào căn phòng Giác quan thứ 6, cô nàng lo lắng, bồn chồn không yên vì sợ sẽ bị hành hạ như các vòng thi trước đó. Chính cảm giác không an toàn này đã khiến cô nàng mất đi trực giác. Và hậu quả là một cơn mưa sâu gạo đã đổ lên đầu Lan Ngọc khi cô nàng bấm nút chọn đầu tiên. 

Quá kinh hoàng, Lan Ngọc đã khóc thét trên sân khấu. Sau khi định thần, Lan Ngọc bấm nút chọn thứ hai. May mắn cuối cùng cũng đến, Lan Ngọc hào hứng ra về cùng phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Theo Hân Như / Trí Thức Trẻ

Nguồn: vietgiaitri.com

admin

The author admin