close

Lần đầu tiên nữ giới chiến thắng tại một giải đấu lớn của Hearthstone

[ad_1]

Yoon “Harusol” Chang đại diện cho đại học Cornell ở New York, Mỹ tham dự AfreecaTV International College Championship, giải đấu dành cho các trường đại học ở Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Trong trận chung kết cô đã đánh bại người đồng hương Matt “Dart” Orgel để giành giải thưởng trị giá 5.000 USD. Dart xếp vị trí thứ hai đạt được giải thưởng trị giá 3000 USD.

anh-1-9916-1440477358.jpg

Harusol lọt thỏm bên người đồng hương.

Ở vòng đấu loại của sự kiện này, Harusol đã vượt qua hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong làng Hearthstone như Austin “SilentStorm” Li, David “Dog” Caero và Chris “PHONETAP” Huynh.

Đây là giải đấu lớn thứ hai Harusol giành chiến thắng. Tuy nhiên ở International Women’s Invitational, giải đấu đầu tiên cô tham dự được tổ chức tại Trung Quốc, đã có rất nhiều lời chỉ trích bởi sự kiện này dường như chỉ là hoạt động quảng cáo của ban tổ chức và họ sử dụng các cô gái vì mục đích này. Harusol cho biết, ngay cả nhân viên phục vụ giải đấu cũng đã có những lời lẽ thiếu tôn trọng và có tính chất miệt thị tới các cô gái. Chiến thắng này của cô như câu trả lời về sự thiếu tôn trọng mà mình phải chịu đựng.

Lan Lan

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên