close

Lạ lẫm với bàn phím ngoài của Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus

[ad_1]

Keyboard Cover của Samsung dành cho những người muốn trải nghiệm khả năng gõ phím giống với các máy BlackBerry ngay trên nền tảng Android.

Lý do duy nhất để nhiều smartphone BlackBerry vẫn bán được trên thị trường là nhờ bàn phím QWERTY trứ danh của hãng. Với người dùng Android, dù muốn họ cũng không thể trải nghiệm bàn phím này trên hầu hết các smartphone. Có thể đó là lý do Samsung bất ngờ giới thiệu phụ kiện bàn phím vật lý cho 2 smartphone tốt nhất của họ: Galaxy Note 5 và S6 Edge+.

dt

 

Phụ kiện này có tên Samsung Keyboard Cover, bán độc lập với 2 chiếc smartphone từ Samsung. Giá bán của Keyboard Cover vẫn chưa được công bố.

Điểm đặc biệt là chiếc bàn phím này không dùng pin hoặc Bluetooth để kết nối với máy mà khai thác chính màn hình cảm ứng bên dưới. Khi lắp bàn phím, Galaxy Note 5 hoặc S6 Edge+ tự động nhận diện và điều chỉnh kết cấu của bàn phím ảo để phù hợp với bàn phím vật lý.

dt1

 

Nhấn một nút trên bàn phím vật lý cũng đồng nghĩa người dùng đang nhấn vào phần cảm ứng bên dưới. Khi không muốn sử dụng, người dùng có thể quay ngược phần bàn phím này lại mặt sau để đựng thẻ VISA hoặc một số giấy tờ cá nhân.

Ý tưởng của Samsung được đánh giá cao. Tuy nhiên, mức độ đón nhận của người dùng cho phụ kiện này vẫn là một dấu hỏi. Tại sự kiện Unpacked vừa kết thúc, CEO J.K Shin từng khẳng định, Samsung luôn tạo ra những sản phẩm mang tính bước ngoặt.

Theo thông tin ban đầu, bộ đôi Galaxy Note 5 và S6 Edge+ sẽ chính thức lên kệ từ ngày 21/8. Hiện chưa rõ, Keyboard Cover có sẵn sàng bán ra cùng thời điểm hay không.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên