close

Kỳ lạ người phụ nữ "mọc sừng" ở lòng bàn chân

[ad_1]

Người phụ nữ này cho biết, một vài năm sau khi vô tình giẫm phải một mảnh kim loại thì chân của bà bắt đầu mọc ra những chiếc sừng kỳ quái này.

Người phụ nữ ở Saudi Arabia vô cùng đau đớn khi 3 chiếc sừng kỳ dị mọc ra dưới lòng bàn chân.

Đó là trường hợp hy hữu của người phụ nữ sống ở thị trấn Wadi Al Dawasir, Riyadh hay Ri-át, thủ đô của Ả Rập Saudi (Saudi Arabia). 

Những chiếc sừng (móng) ở dưới bàn chân của người phụ nữ này ngày một mọc dài, phát triển như móng chân. 

Trả lời trên phương tiện truyền thông của Saudi Arabia, con trai của người phụ nữ này cho biết: “Không ai biết nó là gì. Nó trông giống như 3 móng chân mọc dưới bàn chân bà. Nó chỉ mới bắt đầu mọc ra từ một vài năm trước và giờ đây ngày một phát triển tồi tệ và tồi tệ hơn”.

182516

Gia đình của người phụ nữ cho biết chiếc sừng này khiến cô đau nhức không thể đi bộ cũng như ngủ.

Gia đình của người phụ nữ bị bệnh kỳ lạ cho rằng những chiếc sừng mọc ra là do một mảnh kim loại nhỏ kim loại đã mắc kẹt trong chân của cô ấy từ những năm trước. Nhưng, sau khi tới các bệnh viện để kiểm tra thì các bác sĩ đều “bối rối” trước căn bệnh kỳ lạ này.

Sau khi xem những hình ảnh này, một chuyên gia đã cho rằng rất có thể cô ta đã mắc phải một căn bệnh gọi là sừng da.

Những chiếc sừng mọc ra này được hình thành từ các protein – loại tạo ra móng tay và da, nó thường gây ra bởi phản ứng đối với một vật thể xâm nhập từ bên ngoài  – tương tự như mảnh kim loại người phụ nữ trước đó đã giẫm phải. Và việc điều trị bệnh không hề dễ dàng và phải thực hiện nhờ cắt ghép, phẫu thuật.

182517

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên