close

Khám phá các chế độ chơi và hệ thống map thi đấu trong Xạ Thủ

[ad_1]

Được đánh giá là tựa game sở hữu nhiều tính năng như một game client nhưng chơi mượt trên nền web, Xạ Thủ hiện tại có 8 chế độ chơi chính và 16 chế độ phụ đi kèm theo. Ngoài những chế độ chơi quen thuộc như đấu đơn, đấu đội, zombie, đặt bom,… game giới thiệu những chế độ chơi mới độc đáo, bao gồm:

Loạn đấu: Luật đấu vẫn tương tư như Team Deathmatch, tuy nhiên sau mỗi lần chết nhân vật sẽ hồi sinh dưới hình dạng người, zombie hay mech (thiên sứ) ngẫu nhiên. Đúng như tên gọi, chế độ này sẽ mang đến cho người chơi tất cả những trải nghiệm độc đáo nhất trong một trận đấu, khi liên tục biến đổi từ người thành zombie hay mech.

polyad

Mech: Trong một trận Team Deathmatch, người chơi có thể biến hoá thành Mech và tăng sức sát thương cũng như giáp của mình lên gấp bội. Không giống các chế độ khác có thể hồi sinh ngay sau khi chết, người chơi sẽ phải chịu thời gian cooldown nhất định mới có thể hồi sinh và biến hoá tiếp.

polyad

Thiên Sứ Phục Thù: Người chơi trong một phòng sẽ chia thành 2 đội nhưng không cân bằng vì một bên là 2 mech (chọn random) và số còn lại là người. Trong khoảng thời gian quy định, con người phải tiêu diệt được mech và ngược lại 2 mech phải cố sống sót. Hết mỗi vòng đấu hệ thống sẽ lại random chọn 2 người chơi khác trở thành mech.

polyad

Thuỷ Tinh Chiến: Mỗi đội sẽ có 3 viên thuỷ tinh, khi trận đấu bắt đầu hai đội phải tìm cách đập vỡ những viên thuỷ tinh của địch. Bên nào hoàn thành việc phá huỷ 3 viên thuỷ tinh của đội kia trước sẽ giành phần thắng.

polyad

Rune (chế độ phụ): Một trong những tính năng độc đáo nhất của Xạ Thủ trong chế độ chơi Team Deathmatch. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được những rương đạo cụ được trải khắp bản đồ trong trận đấu. Vị trí xuất hiện của những rương đạo cụ này được sắp xếp ngẫu nhiên. Có 3 loại đạo cụ là rương ngẫu nhiên, rương trị liệu và rương thuốc nổ.

polyad

Trong chế độ Rune, các rương đạo cụ và vật phẩm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên

Riêng với rương ngẫu nhiên thì các vật phẩm người chơi nhận được cũng ẩn chứa đầy may rủi. Cụ thể, người chơi có thể may mắn nhận được đạo cụ tăng sát thương, tăng tốc độ di chuyển hay biến hình thành Hero. Nhưng cũng có thể xui xẻo bị tự trừ HP, giảm sát thương. Điều này đảm bảo tính công bằng cho trận đấu, tránh việc “kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra”.

polyad

Rương trị liệu có thể hồi phục 50 HP

polyad

Đạo cụ vũ khí chung cực

Bên cạnh những tính năng độc đáo, lần đầu tiên được giới thiệu tới game thủ Việt, hệ thống map thi đấu trong Xạ Thủ cũng phong phú và đa dạng. Với 10 map thi đấu đã được mở trong giai đoạn alpha test, mỗi map là một khung cảnh khác nhau với đủ mọi màu sắc, cung bậc cảm xúc từ thần bí cho đến viễn tưởng, mang đến cho người chơi những cảm nhận khác biệt.

> Xem thêm các hình ảnh của Xạ Thủ

Chơi ngay tại: http://xathu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XaThu.Official?fref=ts

Thu Ngân

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên