close

Kathy Uyên nhận lời làm bạn gái Trường Giang

[ad_1]

Trong tập 5 của “Thiên Đường Ẩm Thực”, Kathy Uyên đã đồng ý với lời đề nghị trở thành bạn gái của Trường Giang.

Tập 5 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực đã lên sóng vào đêm qua (16/8). Với chủ đề Gia Vị Việt, Thiên Đường Ẩm Thực tuần này có dịp làm khán giả màn ảnh nhỏ ngất ngây với những món ăn đặc sắc do đầu bếp thượng hạng Trần Thái Bảo thực hiện. Trong tập này, 6 người chơi là Hoàng OanhHuỳnh Anh, Hiếu Nguyễn, Kathy Uyên, Đăng Khánh, Nhã Trúc đã trở thành bạn đồng hành của Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang.

Kathy Uyên nhận lời làm bạn gái Trường Giang

Đội Kathy Uyên

Kathy Uyên nhận lời làm bạn gái Trường Giang

Đội Hoàng Oanh

Vòng 1 của Thiên Đường Ẩm Thực tuần này bắt đầu bằng thử thách liên quan đến Giấm và Mẻ. Trường Giang đưa cho mỗi đội 4 loại chuối là chuối cau, chuối sứ, chuối già hương,  chuối chà rồi đặt câu hỏi là hãy cho biết loại chuối nào được sử dụng để làm Giấm. Câu hỏi thoáng qua nghe có vẻ đơn giản song các đội phải phân tích rất kỹ thành phần và hương vị của từng loại chuối mới dám đưa ra câu trả lời. Đội Hoàng Oanh chọn chuối già hương vì khi ăn có vị chua ở đầu lưỡi. Đội Kathy Uyên chọn chuối sứ vì “Thích thế, cảm thấy thế nên chọn”.  Kết quả cuối cùng, đội Kathy Uyên giành chiến thắng, chuối sứ chính là đáp án mà chương trình đưa ra.

Kathy Uyên nhận lời làm bạn gái Trường Giang

Quyết tâm phục thù sau khi bị chọc quê, đội Huỳnh Anh – Hoàng Oanh hừng hực khí thế chiến đấu ngay khi Trường Giang vừa ra hiệu bắt đầu vòng 2. Vì không hiểu hết nghĩa tiếng Việt, Kathy Uyên liên tục đưa câu hỏi. Dáng vẻ đáng yêu của cô nàng khi nói chuyện đã khiến Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang phải liêu xiêu. 

Kathy Uyên nhận lời làm bạn gái Trường Giang

Trường Giang

Kathy Uyên nhận lời làm bạn gái Trường Giang

Kathy Uyên

Vòng 3 với các món ăn hấp dẫn được chế biến từ Trái Dừa tươi đã khiến cho các thí sinh phải tìm mọi cách để chiến thắng. Tuy nhiên, thử thách ăn đuông dừa sống mà chương trình đưa ra thì không dễ chịu chút nào. Trong thời gian ngắn nhất, mỗi đội phải ăn hết 3 con đuông dừa đang ngún nguẩy trong chén. Ăn xong rồi phải hét lên: “Thiên Đường Ẩm Thực”. Nhìn những con đuông dừa béo tròn, Hoàng Oanh không khỏi rùng mình khiếp sợ. Song, vì mục tiêu giành chiến thắng cao cả, cô nàng đã “hy sinh thân mình”. 

Kathy Uyên nhận lời làm bạn gái Trường Giang

Nhờ sự dũng cảm này, đội Huỳnh Anh – Hoàng Oanh đã có được chiến thắng đầu tiên tại Thiên Đường Ẩm Thực. Để tạo cơ hội cho đội Kathy Uyên ăn cùng, Trường Giang đã đưa ra một câu hỏi cực hóc búa. Trường Giang nhìn Kathy Uyên rồi nói: “Em có chịu làm bạn gái anh không?”.

Sau một lúc lâu suy nghĩ, Kathy Uyên thẹn thùng nhìn Trường Giang nói: “Có”. Những tưởng, một cặp đôi mới của làng giải trí đã hình thành sau câu trả lời này. Ngờ đâu, Trường Giang đột ngột từ chối Kathy Uyên với lý do đáp án của Thiên Đường Ẩm Thực đưa ra là không. Kathy Uyên đang từ Thiên Đường bỗng chốc bị rơi xuống Địa ngục nhanh chóng.

Kathy Uyên nhận lời làm bạn gái Trường Giang

Với 2 chiến thắng trong tổng số 3 vòng thi, đội Kathy Uyên – Đăng Khánh – Nhã Trúc đã giành được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng. 

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên