close

iPhone 7 Plus không có viền màn hình và nút Home vật lý

[ad_1]

Chiếc iPhone trong bản thiết kế chỉ dày 4,55 mm và có nhiều khác biệt về ngôn ngữ thiết kế so với sản phẩm thực tế của Apple.

Như thường lệ, các model smartphone dòng “S” của Apple sẽ không mang trên mình điểm thay lớn về ngoại hình, thiết kế máy so với thiết bị tiên nhiệm và nhiều khả năng điều này vẫn tiếp tục được áp dụng trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Nếu thông tin này làm bạn thất vọng và bạn đang mong đợi một thiết kế mới mẻ hơn đến từ Apple, bản thiết kế mà bạn sắp xem dưới đây có thể sẽ làm bạn thỏa mãn. Theo đó, trong concept này, tác giả mô phỏng mộ thiết bị phablet có tên iPhone 7 Plus với thân máy siêu mỏng, màn hình lớn cùng viền màn hình gần như được tối giản hoàn toàn.

iPhone 7 Plus không có viền màn hình và nút Home vật lý
Bản thiết kế iPhone 7 Plus.

 

Theo chia sẻ của tác giả, iPhone 7 Plus có độ dày chỉ 4,55 mm, mỏng hơn chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới hiện này là OPPO R5 0,3 mm. Máy sở hữu màn hình kích thước lên tới 6,3 inch cùng độ phân giải 3K. Các thông số khác đều được người thiết kế khá “hào phóng” hình dung, bao gồm pin dung lượng 5.000 mAh, camera sau 32MP và camera trước 5MP.

 

Cũng có thể nhận thấy chiếc iPhone trong concept này hoàn toàn không có nút Home. Cổng sạc Lightning cũng không còn xuất hiện do máy quá mỏng. Nhiều khả năng với độ dày này, người dùng sẽ phải phụ thuộc vào kết nối không dây cho nhiều tác dụng như sạc pin hay kết nối tai nghe nhạc. Ở mặt trước, nút Home cũng đã được biến mất đồng thời cảm biến vân tay TouchID được tích hợp thẳng vào màn hình. Ở vị trí viền dưới máy lúc này có một dài loa.

 

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế iPhone 7 Plus nói trên? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

 

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên