close

Injuly và Ferrari_430 chửi nhau giữa chốn đông người

[ad_1]

Luo “Ferrari_430” Fei Chi và Yang “Injuly” Xiao Dong vốn có mối quan hệ căng thẳng từ lâu. Lần này, họ lại tiếp tục chê bai và xúc phạm nhau khi đối đầu ở vị trí đường giữa trong một trận pub game, trước mặt những người chơi khác. Injuly khơi mào cuộc cãi vã, cho rằng trình độ của Ferrari_430 trong các trận đấu bình thường vượt trội hoàn toàn so với những gì game thủ này thể hiện ở các giải đấu. 

ferrari-injuly-3-5893-1437185734.jpg

Hai game thủ khẩu chiến từ trong game

Sau trận đấu, cả hai game thủ tiếp tục đưa cuộc khẩu chiến lên mạng xã hội Weibo. Injuly tiếp tục tập trung vào việc Ferrari_430 chơi không tốt tại các giải đấu như khi trong pub game. Ngược lại, Ferrari_430 cho biết mình sẽ thi đấu tại The International 5, đồng thời xoáy sâu vào thực tế là Injuly chưa từng thắng tại một giải DOTA 2 lớn nào.

ferrari-injuly-2-8154-1437185734.jpg

Và tiếp tục mạt sát nhau trên Weibo

Đây không phải lần đầu tiên hai game thủ này nổ ra những cuộc khẩu chiến nảy lửa. Mối quan hệ của họ xấu đi vào ngày trước khi diễn ra giải NEST 2014. Khi đó, Injuly cầm Batrider đã đè bẹp Ferrari_430 trong một trận pub game và sau đó đã bị đối thủ chế nhạo. Ferrari_430 đặt câu hỏi tại sao Injuly có thể thi đấu tốt như vậy nhưng lại có phần kém cỏi khi tham gia những giải đấu lớn. Injuly trả lời rằng anh quá căng thẳng, và ngay lập tức Ferrari_430 đã chỉ trích game thủ này vì quyết định tham gia vào cộng đồng DOTA 2 chuyên nghiệp. Sau sự kiện đó, Injuly cho biết anh đã quên đi những lời nói đụng chạm từ đối thủ của mình.

ferrari-injuly-1683-1437185734.jpg

Ferrari_430 và Injuly đã ghét nhau từ lâu

Tuy nhiên, sự căng thẳng lên tới đỉnh điểm tại eSports Champions League 2014. Injuly gặp phải một chấn thương ở tay phải nhưng vẫn cố gắng thi đấu. Game thủ này lại phải đối mặt với hàng loạt lời xúc phạm từ Ferrari_430. Việc thiếu tôn trọng của đối thủ đã khiến Injuly trở nên căm ghét Ferrari_430, và hai game thủ này luôn có tâm lý đối đầu nhau từ đó.

Hiện tại, cộng đồng DOTA 2 Trung Quốc đang chia rẽ. Một bên ủng hộ Injuly, cho rằng Ferrari_430 là người có lỗi khi liên tục xúc phạm đối thủ của mình. Ngược lại, nhiều người hâm mộ đổ lỗi cho Injuly đã thù quá dai và lấy đó làm lý do để bắt đầu cuộc khẩu chiến.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin