close

IG tới TI 5 với nhiệm vụ lọt Top 4

[ad_1]

– IG là team cuối cùng của Trung Quốc tới The International 5, các bạn có cảm thấy mệt với chuyến đi không?

– Burning: Chúng tôi đã điều chỉnh thời gian và cảm thấy khá tốt khi tới được Seattle. Chúng tôi đã tập luyện cũng như nghỉ ngơi điều độ vì vậy không có gì phải lo lắm.

phong-van-IG-6822-1438095408.png

Team IG tham gia trả lời phỏng vấn.

– Anh có thể cho biết IG thường tập luyện với các team nào không?

– Chuan: Chúng tôi thường tập luyện với các team Châu Âu, tuy nhiên tôi không được phép tiết lộ rõ ràng là team nào cả.

– IG có cảm thấy tự tin khi bước vào giải đấu này không?

– Ferrari_430: Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong vòng loại và tham gia vào sự kiện chính. Chúng tôi muốn duy trì sự bình tĩnh và lọt được vào top 4.

ChuaN: Chúng tôi đến để có được vị trí thứ 4.

– Các anh có nghĩ rằng 1 team Trung Quốc nào đó sẽ vô địch TI5 không?

– Luo: Tôi cảm thấy LGD và VG đủ khả năng để thực hiện điều đó. Tôi nghĩ các team Trung Quốc đều có cơ hội chiến thắng, kể cả các team như CDEC hoặc Ehome.

Faith: Tôi cảm thấy năm nay sẽ là năm của các team phương Tây. Những team có khả năng giành chức vô địch TI5 có thể là Secret hoặc EG. Đối với các team Trung Quốc thì tôi nghĩ là LGD và VG.

– Anh có cảm thấy tự tin khi đối mặt với những người đi mid của các team khác không Ferrari?

– Ferrari: Đây là trò chơi đồng đội chứ không phải 1 vs 1, vì vây tôi nghĩ mọi thứ sẽ ổn. Có thể tôi sẽ đánh kém tại 1 game nào đó nhưng tôi sẽ mạnh mẽ hơn tại các trận đấu sau. Không có bất kỳ sự khác biệt lớn nào ở đây cả.

phong-van-KingJ-5626-1438095408.png

KingJ, huấn luyện viên của IG.

– Anh nghĩ gì về việc Fnatic Bootcamp tại Thụy Điển?

– KingJ (huấn luyện viên IG): Trong khoảng thời gian mà các thành viên của Fnatic được chơi tại Trung Quốc, họ đã được đào và thi đấu với các team Trung Quốc khác. Tuy nhiên họ có thể nghĩ rằng được chơi tại Châu Âu sẽ tốt hơn và có thể điều đó phù hợp với họ hơn.

– Anh nghĩ gì về team IG?

– KingJ: Chúng tôi có chiến lược riêng và có lượng hero chơi khá ổn. Chúng tôi có thể chơi rất nhiều hero và trong số đó có các hero chơi rất tốt.

– Theo những gì thể hiện ở các trận WildCard, anh nghĩ sao về các team vượt qua?

– KingJ: Tôi nghĩ Cdec gặp vấn đề về tâm lý, có vẻ họ rất căng thẳng. Ví dụ như việc tăng 2 lần skill blink cho Queen Of Pain vào level 4. Đây là lần đầu tiên họ tham gia TI5 và dường như họ rất tâm lý. Tuy nhiên họ đã làm tốt và vượt qua được vòng WildCard, tôi mừng cho họ.

– Anh nghĩ sao về màn trình diễn của team Vega?

– KingJ: Khi IG train với họ, họ đôi khi chơi rất điềm tĩnh nhưng có lúc lại rất hổ báo. Trong các trận đấu WildCard, đặc biệt là Clorkwerk, anh ta đã chơi an toàn chứ không hung dữ như khi train.

> Xem thêm thông tin về DOTA 2

Lis.

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên