close

Hy hữu: "Tình yêu sét đánh" thành sự thật

[ad_1]

Khi cậu thiếu niên Dylan nắm lấy tay bạn gái, một tia sét bất ngờ đánh trúng họ. Rất may, cả hai đã thoát chết.

Vụ việc xảy ra khi cặp đôi tuổi teen này hẹn hò dưới một hàng cây. Dylan (16 tuổi) đang nắm lấy tay bạn gái Lixie (17 tuổi) thì sấm sét đột ngột kéo tới. Tia sét đánh trúng cả hai và khiến họ bất tỉnh.

 

Nam sinh này kể lại, lúc đó cậu cảm giác như bị ai đó đập vào đầu.

 

“Khi tỉnh lại chúng tôi thấy mình đang nằm dưới đất. Chúng tôi đã rất hoảng sợ” – Lexie kể. Hai người không hề biết chuyện gì đã xảy ra và đều cho rằng họ vừa trải qua một trận động đất.

 

Ngay sau đó một người qua đường đã đến giúp cặp đôi này ngồi dậy và cho biết họ vừa bị sét đánh trúng. Điều kỳ diệu là cặp đôi trẻ không hề bị xây xước chút nào mặc dù họ đều run bần bật sau khoảnh khắc kinh hoàng vừa trải qua.

 

Nhà vật lý học Stefan Reynoso cho rằng nhờ nắm tay nhau nên cặp đôi này đã thoát chết trong gang tấc. “Họ đã gặp may khi đang nắm tay nhau lúc đó. Dòng điện tức thời chạy qua cơ thể họ đã bị phân tán, nhờ thế họ mới được an toàn”.

 

Dylan và Lexie gọi đùa chuyện tình của mình là “tình yêu sét đánh”.

 

1439256390-1439213033-set-danh-1 (1)
Đáng chú ý là trước đó, họ hiếm khi nắm tay nhau.

 

Tiến sĩ Reynoso nhận định, sét đã đánh vào đầu của Dylan, sau đó truyền qua tay cậu để chạy sang cơ thể Lexie và truyền xuống đất.

 

Trao đổi với phóng viên, Dylan và Lexie đã gọi đùa chuyện tình của mình là “tình yêu sét đánh”.

 

Đáng chú ý là trước đó, họ hiếm khi nắm tay nhau. Bà Lori Varga, mẹ của Lixie nói với phóng viên: “Chúng rất may mắn. Có lẽ đó là định mệnh”.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên