close

Hùng Bá Tùy Đường tung teaser huyền ảo ấn định ngày Alpha Test

[ad_1]

Ấn tượng đầu tiên mà game thủ cảm nhận được khi truy cập vào website này có lẽ chính là hình tượng Võ Tắc Thiên được lấy làm chủ đạo.

anh-1-2844-1439794444.png

Đây là nữ hoàng đế duy nhất của lịch sử Trung Quốc, có xuất thân trong một gia đình quý tộc cấp thấp, ngay từ khi mới 13 tuổi, bà tiến cung trở thành phi tử dưới triều Đường Thái Tông. Sau cái chết của Thái Tông hoàng đế, bà bị ép phải xuất gia tại chùa Cảm Nghiệp. Về sau, bà được vị Tân đế là Đường Cao Tông nảy sinh tình ý và cho rước về cung, phong lên địa vị Chiêu nghi. Sau khi trở về cung, bà hãm hại Vương Hoàng hậuTiêu thục phi khiến họ bị phế truất.

Ngay sau đó, bà được sắc phong ngôi Hoàng hậu, cùng Cao Tông quản lý chính sự triều đình. Không bao lâu sau khi Cao Tông hoàng đế qua đời, bà phế truất người kế vị là Đường Trung Tông, đưa Đường Duệ Tông lên ngôi, nắm hết mọi quyền hành, tiêu diệt phe đảng các đại thần chống đối để cuối cùng lập lên triều đại của riêng mình.

anh-3-4334-1439794444.jpg

Còn trong game Hùng Bá Tùy Đường, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật là Mãnh Tướng, Phi Vũ và Phương Sỹ.

Mãnh Tướng là một trong những hộ vệ sở hữu sức mạnh cực kỳ dũng mãnh, kết hợp cùng vũ khí là Đao có thể xưng bá thiên hạ. Chiến đấu cận chiến, sinh lực nhiều và phòng ngự cực mạnh.

Phi Vũ được miêu tả như một sát thủ, có thể từ trong bóng tối xuất hiện, một chiêu hạ sát đối phương. Sử dụng Cung làm vũ khí, có khả năng chiến đấu tầm xa, bạo kích, né tránh cực kỳ cao.

Phương Sỹ với nhiều pháp thuật biến ảo khôn lường, khiến đối phương bị rơi vào mê cung pháp trận. Sử dụng quạt để tạo ra phát thuật sát thương tầm xa, có thuật công khích sát thương cao.

anh-6-9903-1439794444.png

Câu chuyện game cũng được xoay chuyển và biến đổi, dựa trên những chi tiết liên quan tới vị nữ hoàng đế độc nhất vô nhị này. 

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên