close

Hoảng hốt phát hiện bé gái sơ sinh bị nhét vào bồn cầu

[ad_1]

Một bé gái sơ sinh ở Trung Quốc đã phải chào đời trong hoàn cảnh không thể tệ hại hơn.

Khoảng 15 giờ 20 phút chiều hôm qua (2/8), một bé gái sơ sinh đã được cứu sống từ bồn cầu của nhà vệ sinh công cộng tại một con hẻm thuộc quận Tây Thành, Bắc Kinh – Trung Quốc.

Bé gái nhanh chóng được đưa đến bệnh viện và đã may mắn sống sót. Thời báo Kinh Hoa dẫn lời một sĩ quan cảnh sát địa phương cho biết, họ đã nhận được một cuộc điện thoại nói rằng có tiếng khóc của trẻ con trong nhà vệ sinh công cộng.

“Cả cơ thể em bé nằm gọn lỏn trong bồn cầu, chỉ để lộ mỗi đôi chân. Chúng tôi đã nghĩ đến việc phá bồn cầu nhưng việc này mất rất nhiều thời gian, mà tiếng khóc của đứa bé ngày càng lớn. Cuối cùng, chúng tôi quyết định thử kéo em bé lên” – viên cảnh sát này cho hay.

Bé gái sơ sinh may mắn được cứu thoát khỏi bồn cầu.

178424

“Cả cơ thể em bé gần như sắp rơi xuống bể phốt” – viên cảnh sát có tên Tiền Phong rùng mình kể lại. Tiền Phong đã nhẹ nhàng lần theo chân em bé và cẩn thận kéo bé gái lên để không làm bé bị tổn thương.

Bé gái được bọc trong khăn và nhanh chóng đưa đến bệnh viện. Theo thông tin từ báo chí địa phương, bé đã qua cơn nguy kịch và đang được chăm sóc tốt.

Theo những dấu vết còn lại tại hiện trường, nhiều khả năng người mẹ đã vứt bỏ em bé ngay sau khi sinh xong nhưng điều này chưa được kiểm chứng. Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc. 

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên