close

Hoài Linh tố Ngọc Lan làm thành viên nhóm 365… có thai

[ad_1]

Hoài Linh đã gây bất ngờ cho khán giả “Hội quán tiếu lâm” khi một mực khẳng định rằng Ngọc Lan làm cho Will nhóm 365 mang thai

Tập 6 Hội quán tiếu lâm lên sóng tối 16/8 với sự tham gia của các khách mời diễn viên hài Kiều Linh, ca sĩ Trương Quỳnh Anh và anh chàng điển trai Will của nhóm nhạc 365. Ngoài Kiều Linh, hai người chơi còn lại tỏ ra khá nhanh trí khi ứng biến với các thử thách oái ăm của các chủ quán, gồm Hoài LinhChí TàiNgọc LanDương Cẩm Lynh và Hứa Minh Đạt đưa ra.

Hoài Linh tố Ngọc Lan làm thành viên nhóm 365... có thai

Ngọc Lan, Hứa Minh Đạt và Will

Khách mời tham gia thử thách đầu tiên của thực đơn buổi sáng là nam ca sĩ Will của nhóm 365. Anh bị cuốn vào “chuyện tình Lan và Điệp” với diễn viên Ngọc Lan trong vai chàng trai bội bạc tên Điệp. Trong phần ứng biến với Ngọc Lan, Will tỏ ra khá thông minh, sắc sảo với màn đối đáp khiến chủ nhân thử thách gặp nhiều bối rối. 

Hoài Linh tố Ngọc Lan làm thành viên nhóm 365... có thai

Dựng lên màn kịch nhớ thương người tình cũ và chán cảnh sống với người chồng hiện tại (Chí Tài), Ngọc Lan khiến Will rơi vào cảnh tình ngay lý gian khi bị chính chồng của người yêu cũ bắt quả tang. Kịch tính được đẩy lên cao hơn khi MC Đại Nghĩa giả gái xuất hiện, tự xưng là vợ của người chơi. 

Hoài Linh trong vai khách mời đặc biệt đã kịp xuất hiện giải cứu cho người chơi. Danh hài khiến cả trường quay cười sảng khoái khi tố Ngọc Lan chủ động khiến Will có thai sau đó còn dàn dựng để bắt vạ chàng ca sĩ điển trai. Lời tố hài hước của Hoài Linh chính là thông điệp về việc quan hệ tình dục an toàn mà ê kíp làm chương trình muốn chuyển tải đến khán giả. 

Hoài Linh tố Ngọc Lan làm thành viên nhóm 365... có thai

Trương Quỳnh Anh

Thử thách của thực đơn trưa đón tiếp ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ dịu dàng trong váy suông, áo yếm dường như lạc lõng khi lạc vào một gia đình ma cà rồng dữ dằn, ghê rợn do bộ tứ chủ quán hóa thân. Cô liên tiếp bị đưa từ thử thách này qua thử thách khác như uống nước huyết (thực chất là sirô), ăn thịt cá sấu tẩm huyết sống, đu cột và nhảy vũ điệu ma cà rồng. 

Hoài Linh tố Ngọc Lan làm thành viên nhóm 365... có thai

Khách mời Kiều Linh bước vào thử thách cuối cùng với thực đơn buổi tối. Ngay khi bước ra sân khấu, cô đã thể hiện rõ năng khiếu tấu hài của mình bằng cách liên tục ngắt lời MC, trở thành một chiếc “máy nói” trên sân khấu. Kiều Linh tỏ ra khá bối rối, vụng về trong thử thách hát nối từ với Chí Tài, Ngọc Lan và Dương Cẩm Lynh. Cô làm bể tới hai quả trứng trên sân khấu trong thử thách chơi chuyền bằng trứng gà. Do từ đầu tự nhận mình chuyên cho vay nặng lãi, Kiều Linh bị bộ tứ chủ quán vạch trần thủ đoạn ăn bớt tiền từ thiện để tư lợi cá nhân.

Hoài Linh tố Ngọc Lan làm thành viên nhóm 365... có thai

Chí Tài

Sau khi được giải cứu, Kiều Linh chơi khăm lại Chí Tài và Dương Cẩm Lynh bằng cách bắt Cẩm Lynh tung trứng cho Chí Tài dùng đầu gối tâng trứng lên sau đó Cẩm Lynh lấy tay đỡ lại. Sau cú bắt hụt, khiến trứng vỡ ở thử thách tung trứng bằng đầu gối, Dương Cẩm Lynh cuối cùng cũng cứu cả đội khi chụp trúng quả trứng trong thử thách tâng trứng bằng bụng do Chí Tài thực hiện. Ngọc Lan, Chí Tài, Dương Cẩm Lynh đều té rạp trên sân khấu để chụp được quả trứng. 

Hoài Linh tố Ngọc Lan làm thành viên nhóm 365... có thai

Hoài Linh và Kiều Linh

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên