close

Hoài Linh mừng ra mặt vì Hòa Hiệp… biết mê gái

[ad_1]

Hòa Hiệp cùng Hoài Linh tạo ra những màn tung hứng thú vị trên sân khấu “Hội quán tiếu lâm” tuần này.

Chương trình Hội quán tiếu lâm số thứ 3 đã lên sóng vào tối 26/7 với sự tham gia của ba khách mời, diễn viên Hòa Hiệp, Kim Phương và ca sĩ Long Nhật.

Hòa Hiệp xuất hiện đầu tiên trong phần thử thách thực đơn bữa sáng. Anh gặp khó khi liên tục bị Chí Tài gạ nếm nước lèo (gồm cà phê, gia vị, riềng, xả, ớt…) do chính tay mình pha. Ở thử thách này, nam diễn viên khéo léo tránh được bằng cách đáp trả Chí Tài rằng: “Chủ quán không nếm sao bán được cho khách hàng”. Nam diễn viên tiếp tục chứng tỏ khả năng khéo léo  khi vượt qua thử thách đội mâm của Hứa Minh Đạt.

Hoài Linh mừng ra mặt vì Hòa Hiệp... biết mê gái

Hòa Hiệp bị làm khó với thử thách đội mâm

Đang lúng túng, con gái chủ quán (diễn viên Dương Cẩm Lynh) và anh chàng phục vụ (Diễn viên Hứa Minh Đạt) xuất hiện. Tỏ ra mê mẩn vẻ đẹp trai của vị khách trẻ tuổi, Dương Cẩm Lynh dụ Hòa Hiệp làm ngựa cho cha mình (Chí Tài cưỡi). Cô còn phun cả ly nước có màu đỏ như máu dùng làm đạo cụ khi khoác vai thân mật, dụ anh đóng phụ họa giúp cô trong một tiểu phẩm. Kịch tính được đẩy lên cao trào khi vợ chủ quán (Ngọc Lan) xuất hiện, vu oan Hòa Hiệp có hành động sàm sỡ con gái.

Hoài Linh mừng ra mặt vì Hòa Hiệp... biết mê gái

Hòa Hiệp và Dương Cẩm Lynh

Đang loay hoay giải thích, Hòa Hiệp nhận được sự trợ giúp của Hoài Linh. Danh hài xuất hiện trong vai cha của thực khách, giải cứu Hòa Hiệp bằng tuyên bố xanh rờn trên sân khấu: “Ơn giời, con tôi biết mê gái, đó là mong mỏi bấy lâu của tôi, vì thực ra con tôi pê đê!”. Hoài Linh nói trong tiếng cười và những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả. Nhận định bộ tứ chủ quán vô cùng ghê gớm khi liên tiếp đưa ra thử thách cho Hòa Hiệp, Hoài Linh nói: “Chuyện gì cũng có cách giải quyết. Cách hay bao giờ cũng là lấy gậy ông đập lưng ông”,  danh hài chia sẻ.

Hoài Linh mừng ra mặt vì Hòa Hiệp... biết mê gái

Hoài Linh mừng ra mặt vì Hòa Hiệp... biết mê gái

Hoài Linh tung hứng bên Hòa Hiệp

Bước vào thử thách với thực đơn trưa là sự xuất hiện của diễn viên gạo cội Kim Phương. MCĐại Nghĩa bất ngờ gây chú ý bởi trang phục được đầu tư chỉn chu. Diễn viên Kim Phương phải vào vai Quách Phù với sự tung hứng của Hoàng Dung do Đại Nghĩa thủ vai. Diễn viên gạo cội chứng tỏ khả năng ứng biến linh hoạt khi liên tục tạo thử thách ngược với Chí Tài, Dương Cẩm Lynh.  

Hoài Linh mừng ra mặt vì Hòa Hiệp... biết mê gái

Hoài Linh mừng ra mặt vì Hòa Hiệp... biết mê gái

Ngọc Lan, Hoài Linh tái hiện “Thần điêu đại hiệp”

Trong phần giải cứu khách mời, Hoài Linh xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo bông cầu kỳ. Danh hài sử dụng đạo cụ là chiếc tay giả, hù dọa bộ tứ chủ quán về tài nghệ múa kiếm của Kim Phương. Cả hai rút êm trong nỗi sợ hãi của gia đình chủ quán. Có mặt trong thử thách với thực đơn tối là ca sĩ Long Nhật trong trang phục võ sĩ samurai. Anh bị gia đình chủ quán thách thức ăn món sushi chấm nước mắm me.

Hoài Linh mừng ra mặt vì Hòa Hiệp... biết mê gái

Long Nhật xuất hiện trên sân khấu “Hội quán tiếu lâm” với tư cách khách mời đặc biệt

Long Nhật không vừa khi đáp trả bằng những lời lẽ sắc nhọn đến mức khiến Hoài Linh “thất nghiệp”. Danh hài thốt lên: “Tới cứu mà mày dữ quá ta”. Rồi làm động tác đâm dao vào bụng khiến nhân vật chết ngay trên sân khấu. Trước đó Long Nhật cũng từng chơi khăm Đại Nghĩa khi ca vọng cổ mượt mà chỉ với hai câu: “Cười lên đi cho răng vàng sáng chói, cười lên đi cho sáng chói răng vàng”.

Hoài Linh mừng ra mặt vì Hòa Hiệp... biết mê gái

Long Nhật cho biết đây là lần đầu tiên anh tham gia chương trình hài mà không được biết trước kịch bản: “Ban đầu tôi khá hồi hộp và căng thẳng vì nghe nói sắp bị hành hạ tơi bời”.Tuy nhiên, với bản tính không chịu thua ai, tôi tự nhủ mình phải hành ngược lại gia đình chủ quán “ác ôn” kia”.

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên