close

Hóa thần tiên trong Bách Chiến Phong Thần

[ad_1]

Bách Chiến Phong Thần (BCPT) là MMORPG nền web lấy bối cảnh Võ Vương phạt Trụ. Game sẽ đưa người chơi trở về thời kì cuối nhà Thương và  hóa thân vào những chiến binh Tiên giới trong cuộc chiến đấu chống lại yêu ma.

Picture3-1268-1436516806.jpg

Sản phẩm mới mang đậm chất Phong Thần Diễn Nghĩa

Game thủ sẽ được lựa chọn một trong 3 nhân vật: Thần Tướng, Cầm Sư và Phi Tiễn. Mỗi lớp nhân vật lại sử dụng vũ khí khác nhau, với những kỹ năng rất riêng biệt. Thần Tướng tiên phong dùng thương, Cầm Sư được trang bị cổ cầm khống chế cục diện chiến trường, Phi Tiễn dùng cung tên chiến đấu từ xa. Mỗi nhân vật lại có ưu khuyết riêng, bảo đảm khả năng yểm trợ lẫn nhau và phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Lối chơi của BCPT không khác biệt nhiều so với các webgame khác trên thị trường. Auto vẫn nắm vai trò chủ đạo trong tất cả các hoạt động như làm nhiệm vụ, phó bản, đánh chiến trường, đánh đấu trường… Điểm nổi trội của sản phẩm này chính là phong cách đậm nét cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa. Bên cạnh đó là hệ thống boss theo điển tích Na Tra diệt Trụ Vương. Điều này giúp game thủ ưa thích cốt truyện thần tiên của Trung Quốc có thể  trải nghiệm một thế giới như trong thần thoại.

Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng rất đa dang và lồng ghép với các hoạt động hàng ngày như phó bản, chiến trường, … Game có hệ thống phó bản phong phú với hai mức độ Thường (dễ) và Anh hùng (khó). Phụ bản Anh hùng khuyến khích người chơi tham gia tổ đội để tăng xác xuất thành công và giảm thời gian đánh. Phần thưởng thu được khá đa dạng, bao gồm điểm kinh nghiệm, tiền, trang bị, bảo thạch.

bach-chien-phong-than-2-7471-1436516806.

Đồ họa game khá rực rỡ

Đấu trường trong game là hoạt động PvP do hệ thống đưa ra. Game thủ có thể khiêu chiến người xếp hạng trên mình và vượt hạng để nhận được những phần thưởng phong phú. Hệ thống thú nuôi (pet) trong game được gọi là Tiên tướng, bao gồm các nhân vật quen thuộc trong Phong Thần như Na Tra, Lôi Chấn Tử, Đặng Thiềm Ngọc.

Trong BCPT, có 3 quốc gia khác nhau và có chế độ PK quốc gia. Tuy nhiên, hiện tại nhà phát hành vẫn chưa có thông báo gì về các chức năng quốc chiến. Đại diện dự án cho biết game sẽ có hệ thống kết hôn rất hấp dẫn, hứa hẹn giúp nhiều game thủ thoát cảnh F.A với chức năng Tiên Lữ Tình Duyên.

bach-chien-phong-than-3-4766-1436516806.

Tính năng Tiên Lữ Tình Duyên hấp dẫn

Về đồ họa, chất lượng hình ảnh của BCPT được đánh giá khá cao cả về bố cục, bối cảnh và tạo hình nhân vật. Phong cách phối màu tươi sáng, kết hợp với nhiều hiệu ứng hình ảnh, giúp khung cảnh trong game mang đậm chất “thần tiên”. Tuy nhiên, các dòng thông báo hiện ra liên tục có thể sẽ làm một số game thủ khó chịu trong quá trình chơi.

Nhìn chung, BCPT không mang lại nhiều đột phá cho thị trường webgame Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, đây vẫn là một sản phẩm đáng chơi với những game thủ mê cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa và muốn vào vai các vị thần tiên trong thần thoại Trung Quốc.

Trò chơi sẽ bắt đầu quá trình Close Beta không reset vào ngày 13/7 tới đây. Nếu các điều kiện thuận lợi, nhà phát hành sẽ chuyển sang Open Beta ngay trong ngày hôm đó.

Vũ Anh

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin