close

HLV Mai Đức Chung: 'Thua HAGL vì nhiều cầu thủ giữ chân cho trận Man City'

[ad_1]


Chiến lược gia của Bình Dương cho rằng một số cầu thủ của ông chơi không hết mình, dẫn đến thất bại 1-2 trên sân của Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 17 giải V-League 2015 hôm qua 19/7.

DONG8799-3213-1437368083.jpg

Ông Chung nghi ngờ một số cầu thủ chơi không hết mình trong trận thua HAGL. Ảnh: Thuỳ Dung.

“Tinh thần thi đấu của nhiều cầu thủ Bình Dương không tốt. Có một số người chuẩn bị được lên đội tuyển, thi đấu giao hữu với Man City, nên giữ chân, không chơi hết mình”, ông Mai Đức Chung chia sẻ sau thất bại trên sân Pleiku.

Bình Dương vươn lên dẫn trước ngay phút thứ hai nhờ pha làm bàn của Công Vinh, nhưng không duy trì được lợi thế và để các cầu thủ HAGL áp đảo. Sự lỏng lẻo ở hàng thủ đội đương kim vô địch góp phần giúp Thanh Tùng ghi hai bàn, đem lại chiến thắng đầu tiên cho đội bóng phố núi sau chuỗi 11 trận toàn hòa và thua. Thất bại thứ hai liên tiếp khiến Bình Dương lỡ cơ hội lấy lại vị trí đầu bảng từ tay Thanh Hóa.

ATA-1478-8007-1437368083.jpg

Cầu thủ Bình Dương (giữa) trong trận đấu với HAGL vào hôm qua trên sân Pleiku. Ảnh: Thuỳ Dung.

HLV Mai Đức Chung về Bình Dương sau khi đội bóng này sa thải ông Lê Thuỵ Hải. Cũng như người tiền nhiệm, giữ chức danh Giám đốc kỹ thuật nhưng ông Mai Đức Chung được toàn quyền quyết định nhận sự. Trong khoảng một tháng dưới quyền của ông, Bình Dương, giành hai chiến thắng, thua hai và hoà một.

Ở lượt đấu tới, ngày 23/7 đội bóng đất Thủ sẽ làm khách trên sân của Quảng Ninh.

Sau vòng đấu này nhiều cầu thủ sẽ được gọi lên tuyển, để chuẩn bị cho trận giao hữu với Man City ngày 27/7 trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.

Đức Đồng

Nguồn: vnexpress.net

admin

The author admin