close

HLV Hà Nội T&T: ‘Chúng tôi không tự thua, HAGL thắng xứng đáng’

[ad_1]


Thua ngược 2-3 dù dẫn trước hai bàn ở vòng 24 V-League 2015 chiều 1/9, HLV Phan Thanh Hùng cho rằng đó là thất bại về chuyên môn chứ không có gì khuất tất.

1-6630-1441111749.jpg

HLV Phan Thanh Hùng cho rằng, các cầu thủ HAGL đã có một chiến thắng xứng đáng trước đội bóng của ông. Ảnh: Hà Ngọc Chính

“Sau hiệp một đá tốt, hoàn toàn làm chủ thế trận và sớm dẫn hai bàn, tôi không nghĩ hiệp hai lại rẽ đi một hướng khác như thế”, HLV Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T chia sẻ sau trận đấu trên sân Pleiku. “Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã chơi tốt trong hiệp hai và hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng”.

Sau khi dẫn trước 2-0 trong hiệp một, các cầu thủ khách thi đấu chùng xuống và nhận liền ba bàn thua trong hiệp hai. “Các cầu thủ trẻ của Hoàng Anh Gia Lai đã chơi nhiệt tình, thành quả của họ là xứng đáng. Chúng tôi không phải tự thua. Vấn đề đội bóng cần phải rút kinh nghiệm là chuyên môn”, ông Hùng nói.

Thuyền trưởng của Hà Nội T&T nói thêm: “Sau giờ nghỉ, hàng thủ của chúng tôi đã thi đấu lúng túng, để các cầu thủ chủ nhà áp sát nên gặp lỗi dẫn đến các bàn thua. Ba bàn thắng của Hoàng Anh Gia Lai cũng phần nào có sự giúp sức của may mắn. Theo tôi bóng đá là như thế, có những thời điểm họ quyết tâm, tinh thần lên cao thì có thể làm nên những cuộc ngược dòng như thế này”.

2-9848-1441111750.jpg

Các cầu thủ Hà Nội T&T phản ứng trọng tài vì cho rằng bị thổi ép, gây ức chế. Ảnh: Hà Ngọc Chính.

Ngoài việc đổ lỗi cho chuyên môn, ông Hùng cũng cho rằng, trọng tài đã điều khiển gây ức chế cho các cầu thủ của ông. “Trọng tài cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến kết quả trận này. Nếu ông ấy kiểm soát được trận đấu, có lẽ kết cục đã khác. Khi cầu thủ của tôi va chạm thì lỗi, nhưng các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai va chạm thì trọng tài coi như một em bé 18 tuổi đá bóng nên bỏ qua, lỗi đúng ra phải phạt, bên nào cũng như thế”.

Với trận thua ngược trước HAGL, Hà Nội T&T vẫn giữ được vị trí thứ ba nhưng khoảng cách giữa họ với hai đội phía sau chỉ còn đúng một điểm.

Thuỳ Dung

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên