close

HLV Graechen: ‘Cầu thủ HAGL không thể hiện được như trên sân tập'

[ad_1]


Chiến lược gia của Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ nhiều vấn đề bất cập, sau thất bại 0-1 trước Đồng Tháp ở vòng 21 giải V-League 2015 chiều 15/8. 

DONG7850-8798-1439641281.jpg

HLV Graechen buồn bã sau trận đấu. Ảnh: Đức Đồng.

“Chúng tôi lại thua, không biết nói gì hơn. Tôi xin chia sẻ nỗi buồn này với các cầu thủ. Họ đã chiến đấu hết mình trong suốt 90 phút nhưng kết quả lại không như mong muốn”, HLV Guillaume Graechen buồn bã tỏ bày. 

Đội bóng phố núi hành quân đến Đồng Tháp Mười với mục tiêu giành chiến thắng để để thoát khỏi vị trí bét bảng. Tuy nhiên thất bại 0-1 khiến thầy trò HLV Graechen dậm chân tại chỗ. “Nhìn chung, chúng tôi chơi tấn công thiếu hiệu quả. Còn phòng ngự lại mắc nhiều sai sót. Chúng tôi đã mất đi sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Có lúc thủ tốt thì tấn công lại kém và ngược lại. Đó là nguyên nhân chính khiến Hoàng Anh Gia Lai thua nhiều như hiện nay”, HLV người Pháp nói.

DONG7745-5790-1439641281.jpg

Với những người yêu mến HAGL, hình ảnh các cầu thủ phơi áo sau trận đấu đã rất bình thường. Ảnh: Đức Đồng.

Trận này, các cầu thủ HAGL, như thường lệ, vẫn kiểm soát bóng nhiều hơn. Tuy nhiên, Công Phượng, Nguyễn Lam, Thanh Tùng, Văn Toàn… dù có cơ hội vẫn không thể ghi bàn. “Chúng tôi thiếu một tiền đạo sát thủ để giải quyết trận đấu. Tôi hy vọng khi Mousa trở lại, vấn đề này sẽ được cải thiện”, Graechen nói.

Trước khi kết thúc cuộc họp báo, ông thừa nhận: “Một trong những vấn đề của Hoàng Anh Gia Lai là trong thi đấu các cầu thủ không thể hiện được tốt như trong tập luyện. Chúng tôi sẽ phải cải thiện vấn đề của mình từng ngày”.

Với chỉ 14 điểm sau 21 vòng, HAGL tiếp tục đứng cuối bảng, đối diện rất lớn với nguy cơ xuống hạng. Trước mắt họ chỉ còn năm vòng đấu, trong đó có những đối thủ khó chịu như Sông Lam Nghệ An, Hà Nội T&T hay Đồng Tâm Long An.

Đức Đồng

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên