close

Hỉnh ảnh thiết kế của smartphone Nokia chạy Android bị hé lộ

[ad_1]

Mới đây, bản thiết kế mẫu smartphone đầu tiên do Nokia sản xuất sau khi hết điều khoản rằng buộc với Microsoft, Nokia C1 đã bất ngờ lộ diện ở Trung Quốc.

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh thiết kế của mẫu smartphone chạy Android do Nokia chịu trách nhiệm sản xuất có tên là Nokia C1. Nguồn tin này còn khẳng định, chiếc điện thoại này sẽ sớm trình làng sau khi những rằng buộc hợp đồng với Microsoft chính thức kết thúc. 

nokia-C1-1

Theo đó, mẫu smartphone này có thiết kế nguyên khối, màn hình lớn, viền siêu mỏng, chiếm nhiều tổng diện tích mặt trước. Máy khá mỏng và sẽ không lạ nếu sử dụng khung kim loại nguyên khối giống như chiếc tablet N1 mới ra mắt. 

Về cấu hình, Nokia C1 được cho là sẽ được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD và sử dụng chip Intel Atom kết hợp với RAM 2 GB, camera sau 8MP và camera phụ 5MP. Các thông số hay tính năng khác vẫn chưa được tiết lộ. 

nokia-C1-2

 

Vẫn còn rất lâu nữa Nokia mới có quyền ra mắt điện thoại sử dụng thương hiệu Nokia (hết năm nay). Do đó, bản thiết kế này hoàn toàn có thể bị thay đổi trước khi chính thức ra mắt. Bên cạnh đó, trước khi hình ảnh này xuất hiện, Nokia đã từng xác nhận sẽ không trực tiếp lắp ráp và sản xuất smartphone như trước. Thay vào đó, hãng sẽ bắt tay với một “ông lớn” và chỉ chịu trách nhiệm thiết kế, còn việc sản xuất, thương mại hóa sẽ do đối tác chịu trách nhiệm.

 

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên