close

Hearthstone tung bản mở rộng lớn nhất từ trước tới nay

[ad_1]

Blizzard vừa chính thức xác nhận thông tin về bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone: Heroes of Warcraft. Phiên bản này sẽ mang tên The Grand Tournament và được xây dựng dựa trên bản cập nhật Argent Tournament của World of Warcraft như một số dự đoán trước đó.

 Trailer của bản mở rộng

Bản mở rộng mới sẽ bổ sung hơn 130 lá bài vào bộ sưu tập của game. Nhà phátt riển sẽ mở hệ thống đặt mua The Grand Tournament từ tuần sau, giúp người chơi mua các bộ bài với giá khuyến mại. Bản mở rộng sẽ chính thức được phát hành vào tháng sau. Số bài mới bao gồm như Coldarra Drake, giúp người chơi sử dụng sức mạnh của hero tùy ý trong mỗi lượt đánh.

the-grand-tournament-hearthsto-8915-7147

Bản đồ chơi mới với nhiều điểm tương tác trong game

Trong buổi giới thiệu bản mở rộng này, Blizzard cũng hé lộ một bản đồ chơi mới với khả năng tương tác rất cao. Bên cạnh đó là từ khóa mới “Inspire” cho minion. Một lá bài với từ khóa này sẽ có những tính năng đặc biệt và chỉ được kích hoạt khi sử dụng sức mạnh của hero. Cuối cùng, Blizzard cũng đã ra mắt người khổng lồ Frost Giant. Game thủ sẽ tốn 10 mana khi mới bắt đầu, nhưng con số này sẽ giảm dần sau mỗi lần người chơi kích hoạt sức mạnh của hero trong game.

the-grand-tournament-hearthsto-8894-6596

Từ khóa mới của Hearthstone

Hearthstone được phát hành vào năm 2014. Kể từ thời điểm đó, Blizzard đã liên tục tung ra các bản mở rộng lớn, cũng như các nội dung bổ sung cho game. Bản mở rộng đầu tiên là Goblins vs. Gnomes được đưa tới tay game thủ vào tháng 12 năm ngoái, trong khi chế độ chơi Tavern Brawl vừa được Blizzard đưa vào game hồi tháng trước.

Hana

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên