close

Hearthstone chuẩn bị đón bản mở rộng lớn

[ad_1]

Đã vài tháng kể từ sau khi game thủ Hearthstone được trải nghiệm Blackrock Mountain, bản mở rộng thứ ba của game kể từ ngày phát hành. Có vẻ Blizzard sẽ tiếp tục mang lại những nội dung mới cho Hearthstone, giúp game giữ chân người chơi trong thời gian tới. Hãng này vừa hé lộ những manh mối về một bản mở rộng quy mô lớn sẽ được công bố vào ngày 22/7 sắp tới. Cộng đồng game thủ Hearthstone đều đồng tình rằng bản mở rộng này sẽ lấy đề tài về Argent Tournament, một sự kiện trong World of Warcraft: Wrath of the Lich King hồi năm 2009.

hearthstone-2965-1436408390.jpg

Lá thư đầy tính úp mở của Blizzard

Tới nay, Hearthstone đã có 3 bản mở rộng. Curse of Naxramas Blackrock Mountain mang tới những thử thách cho phần chơi đơn, cùng 30 lá bài mới trong mỗi bản. Trong khi đó, Goblins vs. Gnomes là bản mở rộng quy mô lớn đầu tiên của game, trong đó bổ sung tới 120 lá bài, đồng thời mở rộng rõ rệt những tùy chọn chiến đấu trong game của người chơi.

Hiện chưa rõ bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone sẽ tập trung vào phần chơi đơn hay đi theo hướng của Goblins vs. Gnomes. Lần gần đây nhất Blizzard sử dụng thông báo qua thư là trước ngày hé lộ bản mở rộng Goblins vs. Gnomes. Có thể phiên bản này sẽ bao gồm cả chế độ thi đấu giải (tournament) mà rất nhiều game thủ đã đòi hỏi từ khi game phát hành. Thông tin chi tiết sẽ chỉ được công bố sau gần 2 tuần nữa và chắc chắn cộng đồng game thủ Heartstone sẽ đứng ngồi không yên trong thời gian tới.

Goblins-vs-Gnomes-6192-1436408390.jpg

Nội dung bản mở rộng mới này vẫn là một bí ẩn lớn

Trong lần cập nhật gần đây nhất, game đã được bổ sung chế độ chơi Tavern Brawl. Chế độ này sẽ đặt người chơi vào những trận chiến với bạn bè hoặc các đối thủ ngẫu nhiên trên mạng. Luật lệ trận đấu được thay đổi liên tục và hoàn toàn ngẫu nhiên. Theo Blizzard, các luật này có thể bao gồm việc chỉ được chơi với các bộ bài cho sẵn, hoặc chơi với bộ bài xây dựng theo những yêu cầu nhất định.

Hana

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin