close

Hệ thống đánh xếp hạng LMHT Việt Nam đã mở cửa trở lại

[ad_1]

Sau một ngày khóa hệ thống đánh xếp hạng của League of Legends (LoL), nhà phát triển Riot Games cho biết đã hoàn thành quá trình sửa lỗi trong game. Tới lúc 8h23 sáng nay (17/7), Riot tuyên bố các tính năng trong game đã được kiểm tra và lỗi Recall đã được khắc phục hoàn toàn. Ngay sau đó, hãng này cho biết đã mở lại hệ thống đánh xếp hạng trên các máy chủ Bắc Mỹ và châu Âu.

ranked-lol.jpg

Thông báo xác nhận việc mở khóa hệ thống đánh xếp hạng

Và mới đây, các game thủ Việt cũng đã có thể tiếp tục chơi ở hệ thống đấu xếp hạng như trước. Nhà phát hành VED cho biết công đoạn thử nghiệm và kiểm tra kỹ thuật đã hoàn tất. Tuy nhiên vẫn phải theo dõi sát sao để đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra. 

Lỗi Recall trong game

Trước đó vào ngày 16/7 vừa qua, các game thủ đã thông báo cho Riot Games về một lỗi nghiêm trọng trong LoL. Theo đó, khi sử dụng phép Recall (Biến về), tướng của người chơi có thể trở về nhà chính ngay lập tức mà không mất thời gian chờ đợi. Sau khi nhận được các phản hồi, đồng thời nhận thấy mức độ ảnh hưởng lớn của lỗi này, Riot đã buộc phải khóa hệ thống đánh xếp hạng cho tới khi sửa được lỗi.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin