close

Hành trình săn đồ khủng 2 tỷ đồng của đại gia Thế Giới Hoàn Mỹ

[ad_1]

Bên cạnh chuyện tình đẹp như mơ bắt nguồn từ Thế giới hoàn mỹ (TGHM), cặp vợ chồng HugoRose và KieuBinh còn là người sở hữu hai bộ Chiến Linh Huyễn Tuẫn Chi Môn full CS2. Tới thời điểm hiện nay, đây vẫn là bộ Chiến Linh duy nhất full CS2 trong TGHM phiên bản Việt Nam, cũng là bộ trang phục mạnh nhất. Hành trình để sở hữu những trang bị quý giá này của hai vợ chồng cũng là một câu chuyện dài kỳ, cho thấy sự kiên trì cũng như chịu chơi của cặp vợ chồng game thủ này.

KieuBinh cho biết hai vợ chồng biết tới Chiến Linh khi đang đi du lịch Hong Kong. Lúc đó hai game thủ này có theo dõi thông tin về thẻ bài Chiến Linh từ phía nhà sản xuất game, cũng như tham khảo từ hệ thống máy chủ của TGHM phiên bản Trung Quốc. Nhưng ở thời điểm đó, bản TGHM Việt Nam chưa cập nhập phiên bản này. Cho tới khi nhà phát hành đưa phiên bản tới tay người chơi, HugoRose và Kieubinh mới bắt đầu mở.

chien-linh-kieubinh.jpg

Một phần trang bị trong bộ Chiến Linh của KieuBinh

Trong những ngày đầu tiên của phiên bản mới, khi những game thủ khác còn chưa biết Chiến Linh là gì thì vợ chồng game thủ này đã liên tục mở thẻ bài. Họ mở vào mọi thời điểm online game, ngay cả trong những trận PK ác liệt. Khi đó, nhiều game thủ chỉ nghĩ đây là một loại xổ số mới, dẫn tới việc nhiều game thủ cùng clan với KieuBinh vẫn thờ ơ với việc mở thẻ bài, vì không ngờ được sức mạnh của Chiến Linh.

KieuBinh tiết lộ hai vợ chồng phải mất gần 4 tháng mới hoàn thành hai bộ Chiến Linh Huyễn Tẫn Chi Môn full CS 2. Để sở hữu được hai bộ Chiến Linh này là rất khó, quá trình này đòi hỏi nhiều về mặt tài chính, cũng như độ kiên trì và bền bỉ của người chơi. Bên cạnh đó, may mắn cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng, khi nhiều người chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ cũng có thể mở được những trang bị cần thiết, trong khi người bỏ cả núi tiền cũng chưa chắc đã có được.

Cặp vợ chồng game thủ này cho biết không có cách nào để tính toán hay mở ra trang bị Chiến Linh, tất cả đều dựa vào may mắn, ngay cả khi họ đã áp dụng phương pháp tính xác xuất thống kê. Lý do chính là người chơi không thể biết tại thời điểm đó trên máy chủ có bao nhiêu người mở và mở số lượng là bao nhiêu. Trong khi đó, tỷ lệ ra con S thì game thủ nào cũng biết thông qua hệ thống cơ sở dữ liệu của game. Theo đó, cứ 100 hộp Chiến Linh bảo tương, tương đương với 1 triệu đồng, sẽ cho ra 1 con S. Còn liệu con S đó có trong bộ hay không thì hoàn toàn ngẫu nhiên và không ai biết trước đươc. Yếu tố quan trọng nhất là Chiến Linh phải ghép theo bộ, người chơi có sở hữu hàng trăm con mà không trong bộ thì cũng không nói nên điều gì cả. Chiến Linh chỉ thực sự mạnh khi đủ bộ, lúc đó thuộc tính cơ bản được tăng lên theo phần trăm.

chien-linh-kieubinh-2.jpg

Phần còn lại của bộ Huyền Tẫn Chi Môn full CS 2

Theo KieuBinh, trong 52 con S chỉ có duy nhất một bộ Huyền Tẫn Chi Môn gồm 6 thẻ Chiến Linh:

– Bạch Ngân Chiến Thần – Silva (tăng công vật lý, công phép)

– Phong Bạo Chi Nộ – Edith (tăng công vật lý, công phép)

– Long Chi Đích Hệ – Hiểu Thuần  (tăng phòng thủ vật lý và sinh mệnh)

– Hạo Hải Thanh Sơn – Lãnh Nguyệt (tăng phòng thủ phép và sinh mệnh)

– Khống Hồn Giả – Sa Thấm (tăng điểm khí phách)

– Đại Pháp Sư – Điền Thái (tăng điểm khí phách)

Để sở hữu bộ Chiến Linh này, người chơi cần chuẩn bị một lượng KNB rất lớn. Mỗi hộp Chiến Linh (9,9 KNB) sẽ mở ra ngẫu nhiên từ thẻ chiến linh C đến S với tỉ lệ chia đều cho 212 thẻ, trong đó số thẻ Chiến Linh S là 52 con, Chiến Linh A là 70 con, B là 72 con, còn lại Chiến Linh C gồm 18 con. Theo cơ sở dữ liệu của game, xác suất ra một thẻ Chiến Linh C là 3,41% (3,41×18 = 61.38% ra C bất kỳ), tỉ lệ ra một Chiến Linh B là 0,47% (0,47×72 = 33.84% ra B bất kỳ), 0.05% ra một Chiến Linh A (0,05×70 = 3,5% ra A bất kỳ), cuối cùng tỷ lệ ra một Chiến Linh S là 0,02 % (0,02×52 = 1.04% ra S bất kỳ).

Ngoài hộp mua trực tiếp bằng KNB, còn loại hộp có thể farm trong phụ bản Lưu Ngân Cung. Người chơi vẫn mất 10 KNB cùng với nguyên liệu phụ bản để đổi được 1 hộp. Hộp này có thể mở ra Chiến Linh từ B đến S, tiết kiệm được khá nhiều tiền với tỉ lệ mở được S gấp 2 lần hộp mua bằng KNB (0,04% so với 0,02%). Tuy nhiên, phương pháp farm kết hợp với KNB khá chậm và tốn nhiều thời gian hơn. HugoRose và KieuBinh không có nhiều thời gian chơi, do đó họ ít khi đi farm phụ bản, hầu hết Chiến Linh đều mở bằng cách mua trực tiếp bằng KNB.

Để sở hữu hai bộ Chiến Linh Huyễn Tuẫn Chi Môn full CS2, vợ chồng game thủ đại gia này đã tốn rất nhiều tiền. Tới khi mở được hai bộ full, số Chiến Linh S dư và trùng nhau lên tới cả nghìn thẻ cho hai tài khoản. KieuBinh cho biết cô đã phải mang Hoàn nguyên thành Chiến Linh bảo cụ để có thể dồn lại lấy chỗ bóc tiếp. Hiện nay, mỗi tài khoản đều dư thừa lên tới CS 3 và 4, nhưng lại thiếu một Chiến Linh duy nhất trong bộ. Việc săn được Chiến Linh còn thiếu là vấn đề nan giải vì càng lên cao, sở hữu số lượng Chiến Linh nhiều thì tỉ lệ bị trùng là 99%.

Do vậy, khi đã có tới 5 Chiến Linh trong bộ thì việc kiếm được con cuối cùng là vô cùng khó. KieuBinh cho biết bản thân vợ chồng cô tốn rất nhiều tiền cho con Chiến Linh còn thiếu này, số tiền bỏ ra có thể còn gấp nhiều lần số đã mở trước đó. Nhìn chung, hành trình tìm kiếm bộ Chiến Linh mạnh nhất trong TGHM của KieuBinh và HugoRose là rất đáng ngưỡng mộ. Ngoài số tiền khổng lồ phải bỏ ra, họ còn cho thấy sự kiên trì trong quá trình đó. Điều đó cho thấy sức hút của TGHM vẫn còn nguyên qua nhiều năm, cũng như sự gắn bó của game thủ với sản phẩm này.

Bộ Chiến Linh Huyễn Tuẫn Chi Môn full SC2 được cộng đồng game thủ TGHM ước tính giá trị lên tới 2 tỷ đồng.

Hana

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin