close

Hãng điện thoại Trung Quốc bất ngờ ra mắt smartphone siêu sang

[ad_1]

Hãng điện thoại Trung Quốc Doogee mới đây đã gây sốc khi “nhá hàng” một loạt ảnh về một chiếc điện thoại siêu sang có tên là Titans 3 T3.

Thay vì chạy theo xu hướng tạo ra một chiếc điện thoại chất lượng tốt, giá thành rẻ như đa số hãng điện thoại Trung Quôc hiện nay thì Doogee đã bất ngờ hướng tới phân khúc điện thoại siêu sang với chiếc Titans 3 T3. 

Trong hình ảnh được đăng tải, Titans 3 T3 có thiết kế khiến không ít người liên tưởng tới những mẫu smartphone của Vertu với da thật bọc lưng cùng khung kim loại hợp kim vuông vắn. 

Theo một số nguồn tin từ Trung Quốc thì Titans 3 T3 sở hữu vi xử lý MediaTek MT6735, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Ngoài màn hình chính 5 inch độ phân giải HD thì mẫu smartphone xa xỉ này có một màn hình phụ ở cạnh trên để hiển thị một số nội dung cơ bản như giờ, tin nhắn, cuộc gọi. 

Đặc biệt, nguồn tin này cũng khẳng định Doogee sẽ trang bị cả máy quét mống mắt Iris lên thiết bị này, thay vì cảm biến vân tay thịnh hành hiện nay. 

Đó là tất cả những thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại siêu sang này. Tuy nhiên từng đó là đủ để kỳ vọng về tương lai sáng lạn của Titans 3 T3, nhất là khi mức giá được khẳng định rằng không quá cao như Vertu hay Mobiado.

Dự kiến mẫu smartphone này sẽ chính thức trình làng trong tháng 9 tới.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên