close

Ham của lạ, thanh niên bị bạn gái "nướng" của quý

[ad_1]

Cô nàng Bronwyn Parker (22 tuổi) đã vô cùng tức giận khi biết tin người yêu mình vẫn “léng phéng” với bạn gái cũ và quyết định ra tay trừng phạt.

Vụ việc kỳ quái này xảy ra ở thị trấn Mount Barker, miền Nam nước Úc.

Theo thông tin từ báo chí địa phương, người yêu của Bronwyn Parker đã vài lần “làm chuyện mờ ám” với cô bạn gái cũ. Bức xúc, Bronwyn Parker quyết định dành cho anh chàng một hình phạt nhớ đời.

Có lẽ vì muốn làm cô nguôi giận, chàng trai tội nghiệp đã đồng ý đưa “của quý” cho Bronwyn Parker “hành hạ” bằng máy là tóc.

Tuy nhiên, cả hai đã không lường được mức độ nguy hiểm của hành động này. Kết quả, “cậu nhỏ” đã bị bỏng nghiêm trọng và Bronwyn Parker bị tuyên án 9 tháng tù treo. 

Phát biểu trước tòa, bị cáo Parker phân trần: “Tôi chỉ định kẹp vài giây cho “cái đó” biến thành màu nâu rám nắng thôi. Ai ngờ “nó” lại giống thịt nướng như thế”.  

trung phat cua quy
Ảnh minh họa.

Thẩm phán Paul Muscat công nhận đây là một vụ án kỳ quái, nhưng theo ông chuyện này không vui vẻ chút nào: “Súng ống” của nạn nhân sẽ bị tổn hại suốt đời và anh ta sẽ gặp phải nhiều vấn đề. Hành động của cô đã để lại vết sẹo không chỉ trên “của quý” của nạn nhân mà còn có thể dẫn đến những tổn thương về tâm lý”.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên