close

[ad_1]


Chỉ cần một điểm trong trận đấu với Đông Tâm Long An ở vòng 25 hôm nay 13/9, đội bóng phố núi sẽ ở lại V-League.

DONG3314-7860-1442055485.jpg

Các cầu thủ HAGL đang có một tâm trạng thoải mái. Ảnh: Đức Đồng.

HAGL hơn năm điểm so với đội bét bảng Đồng Nai, trong khi V-League chỉ còn hai vòng đấu. Nhờ hiệu số đối đầu tốt hơn, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn chỉ cần một điểm trong hai vòng đấu là xem như trụ hạng. Đối thủ của đội bóng phố núi hôm nay là ĐTLA đã chắc suất trụ hạng và hết động lực thi đấu. 

“Cơ hội đang ở ngay trước mắt và chúng tôi quyết thực hiện điều đó ngay trong trận đấu với Đồng Tâm Long An”, ông Tuấn chia sẻ với VnExpress. “Cẩn tắc vô áy náy, chúng tôi phải thực hiện được mục tiêu đề ra trước khi bước vào lượt trận cuối cùng”.

DONG3723-1988-1442055485.jpg

Công Phượng và đồng đội nghiêm túc tập luyện trước trận đấu cuối cùng trên sân nhà ở V-League năm nay. Ảnh: Đức Đồng.

Ở vòng đấu hôm nay, ngay cả thất bại, HAGL cũng trụ hạng nếu Đồng Nai không thắng Khánh Hoà. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định: “Chúng tôi phải tự quyết định số phận của mình, nhất là khi được thi đấu trên sân nhà. Các cầu thủ cũng đang có tinh thần thoải mái, lạc quan và hứng phấn sau ba trận thắng liên tiếp vừa qua”.

Từ khi lên nắm quyền thay HLV Guillaume Graechen, HLV Nguyễn Quốc Tuấn thường ém quân tại đại bản doanh Hàm Rồng mà không ra tập sân Pleiku trước các trận đấu. Lý giải về vấn đề này, ông nói: “Các cầu thủ đã quá quen thuộc với mặt sân thi đấu Pleiku. Hơn nữa, từ nơi tập trung đến sân khá xa nên chúng tôi quyết định ở lại nơi đóng quân để tập, vừa tiết kiệm thời gian di chuyển vừa giúp các cầu thủ có sự tập trung nhất trước các trận đấu”.

DONG3579-8664-1442055486.jpg

Các cầu thủ HAGL tập luyện trên sân cỏ nhân tạo. Ảnh: Đức Đồng.

Đức Đồng

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên