close

Grand Theft Auto V trở thành game nhập vai

[ad_1]

Khi ra mắt, Grand Theft Auto V (GTA V) là một game hành động thế giới mở, với một số rất ít yếu tố của game nhập vai (RPG) như tăng chỉ số của nhân vật. Một modder có tên LogicSpawn đã quyết định thay đổi điều này và biến GTA V thành một game nhập vai hoàn chỉnh với tên gọi GTA V: RPG. Trailer đầu tiên của sản phẩm cũng đã được tung ra.

Theo đó, sau khi cài đặt bản mod này, người chơi sẽ có hệ thống cây kỹ năng, thu thập trang bị và rất nhiều tùy chỉnh khác trong game, bao gồm cả hệ thống quan hệ với các nhân vật phụ (NPC). Game thủ có thể nói chuyện và kết bạn với NPC, từ đó thay đổi cốt truyện và kết thúc của game.

gta-speak-JPG-3507-1438331982.jpg

Cách tương tác với NPC như các game nhập vai đình đám hiện nay

Hệ thống kỹ năng nhân vật cũng được thay đổi toàn diện. Trong bản GTA V gốc, người chơi có thể gia tăng kỹ năng như lái xe hay bắn súng chỉ bằng cách điều khiển nhân vật thực hiện các hành động trong game. Người chơi không thể quyết định được kỹ năng riêng cho từng nhân vật. LogicSpawn đã sửa chữa yếu tố này và thêm vào cây kỹ năng, với hàng loạt nhánh phát triển cho từng nhân vật và phương tiện. Một yếu tố không thể thiếu chính là hệ thống điểm kinh nghiệm và thông báo nhặt đồ trong game.

gta-skills-JPG-3571-1438331982.jpg

Hệ thống cây kỹ năng của nhân vật

Hiện tại modder LogicSpawn vẫn đang phát triển bản mod này. Mục tiêu là làm bản mod tương thích với phiên bản game gốc, giúp người chơi trải nghiệm chế độ chơi theo cốt truyện với những tính năng hoàn toàn mới của GTA V: RPG. Game thủ đã có thể tải bản mod này từ trang web của LogicSpawn. Tuy nhiên, người chơi cần suy nghĩ kỹ trước khi tải về, một số bản mod trên mạng hiện nay có kèm theo các phần mềm độc hại với máy tính và thông tin cá nhân của game thủ.

Hana

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên