close

Giggs chỉ ra điểm cần khắc phục của Man Utd

[ad_1]


Trợ lý HLV Ryan Giggs cho rằng đội bóng sẽ khó làm nên chuyện nếu tiếp tục khởi đầu không tốt tại giải Ngoại hạng Anh.

giggs-4588-1437095746.jpg

Giggs đang lo HLV Van Gaal sẽ lại có một khởi đầu đáng quên nữa với Man Utd. Ảnh: Reuters

Mùa trước, Man Utd chỉ kiếm được 13 điểm trong 10 trận đầu của mùa giải. Và một trong những hệ quả của màn khởi đầu chậm chạp này là thầy trò HLV Louis Van Gaal chỉ kết thúc với vị trí thứ tư.

Theo trợ lý HLV Ryan Giggs, điều quan trọng với Man Utd mùa tới là tránh đi theo “vết xe đổ”. Đội bóng cần sớm tích lũy một số điểm lớn và tạo tiền đề cho những giai đoạn sau. 

“Vài năm gần đây Chelsea khởi đầu mùa giải rất tốt. Man Utd cần thay đổi suy nghĩ và tránh lặp lại sai lầm. Mùa trước HLV Van Gaal từng thừa nhận 13 điểm trong 30 điểm đầu tối đa là không đủ. Thật khó làm nên chuyện khi khởi đầu như vậy. Man Utd cần chơi tốt hơn trong giai đoạn đầu mùa tới”, Giggs nói.

Theo cựu danh thủ của Man Utd, chính HLV huyền thoại Alex Ferguson cũng từng nhắc đến vai trò quan trọng của chuỗi trận khởi đầu. Man Utd từng có những cú lội ngược dòng ngoạn mục, nhưng đó là khi giải đấu chưa có nhiều đối thủ mạnh.

“Các đối thủ cạnh tranh hiện nay đều rất mạnh và sẵn sàng bứt đi trong giai đoạn đầu, do đó Man Utd không thể đặt hy vọng rằng mọi chuyện sẽ tốt dần. Chúng tôi cần đứng lên và sẵn sàng ngay từ ngày đầu mùa giải”, Giggs cho biết.

Ngày 8/8 tới, Man Utd sẽ khởi đầu mùa Ngoại hạng Anh với trận tiếp Tottenham trên sân Old Trafford.

Nhật Kỳ

Nguồn: vnexpress.net

admin

The author admin