close

Giật mình với "trăn khổng lồ" xuất hiện giữa đường phố Ấn Độ

[ad_1]

Người dân thành phố “hết hồn” khi nhìn thấy con trăn khổng lồ đang ngậm một cánh tay bê bết máu ở giữa đường.

Sau đó, họ đã phá hiện ra, đó chỉ là một mô hình cực kỳ giống thật mà thôi. Mô hình được thực hiện bởi các tình nguyện viên của Quỹ Namma Bengaluru (NBF), một tổ chức hoạt động vì sự phát triển của thành phố Bengaluru, Ấn Độ.

Những tình nguyện viên đã làm mô hình con trăn anaconda và đặt nó vào bên trong một ổ gà trên đường. Ổ gà đã trở thành vũng nước sau mưa khiến nhiều người có thể vấp phải nếu đi xe không chú ý.

Hình ảnh con trăn ngậm cánh tay bê bết máu khiến nhiều người hoảng sợ. Tuy nhiên, khi hiểu ra mục đích của nó, người dân Bengaluru lại rất ủng hộ.

tran-khong-lo1
Con trăn anaconda khổng lồ xuất hiện giữa đường khiến nhiều giật mình.

“Chúng tôi muốn gửi thông điệp đến các ứng cử viên, những người sắp ra tranh cử chính quyền địa phương thời gian tới. Các ứng viên, nếu đắc cử, hãy quan tâm đến vấn đề quản lý rác thải, ổ gà trên đường phố, những hố ga mất an toàn trên đường phố, trên vỉa hè…” – Ông Sridhar Pabbisetty, CEO của NBF nói.

Mô hình con trăn anaconda được anh Pushparaj, cử nhân trường Chitrakala Parishat ở Bengaluru thực hiện. Việc lên ý tưởng, kế hoạch của dự án mất khoảng bốn tuần và mất thêm một tuần để thực hiện mô hình.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên