close

Giải mã thành công của Phong Vân Vô Song

[ad_1]

Đặc sắc về bối cảnh, nổi bật về đồ hoạ, game play chú trọng đến cộng đồng và luôn đặt việc chăm sóc người chơi lên hàng đầu là những điều đã mang đến thành công cho Phong Vân Vô Song tại thị trường Việt.

Xuất hiện vào giữa năm 2014, Phong Vân như một làn gió mới thổi vào mảng webgame kiếm hiệp. Ở thời điểm đó, Phong Vân là tựa game đầu tiên có nội dung bám sát với bộ truyện cùng tên của nhà văn Mã Vinh Thành vốn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

polyad

4 lớp nhân vật quen thuộc của Phong Vân

Tuy bị gắn mác là một webgame 2D, Phong Vân đã chứng tỏ mình không hề thua kém những tựa game khác. Từ tạo hình nhân vật, hiệu ứng ánh sáng, chiêu thức…tất cả đều được chăm chút đến từng đường nét. Game còn khiến người chơi ấn tượng bởi hệ thống thú cưỡi sinh động với Long, Lân, Phụng…

polyad

Phong Vân gây ấn tưởng bởi cốt truyện và hình ảnh đẹp mắt

Sự dung hoà giữa nội dung và hình thức đã giúp tựa game tái hiện gần như trọn vẹn một thế giới kiếm hiệp đa sắc màu. Bước vào Phong Vân, người chơi sẽ có nhiều cảm giác quen thuộc với các lớp nhân vật như Nhiếp Phong, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng, Bộ Kinh Vân hay địa danh nổi tiếng được đưa vào những phó bản. Chính những điều này đã giúp game dễ dàng đi vào lòng người chơi và được yêu thích.

Có thể nói Phong Vân đã thành công trong việc kết nối cộng đồng từ game ra ngoài đời thực, từ những tính năng trong game mang tính tương tác cao giữa những người chơi như Đại hội võ lâm, Xưng bá thiên hạ, Long thành chiến,…đến những buổi offline bang hội lớn nhỏ. Phong Vân đã gặt hái được những thành quả nhất định như sở hữu cộng đồng hơn 4 triệu người chơi và 2 vạn bang hội sau một năm ra mắt.

polyad

Đông đảo game thủ Phong Vân góp mặt trong Ngày hội Game thủ 2014.

Bằng những cập nhật hàng tháng và sân chơi cộng đồng thường xuyên được tổ chức tại fanpage và diễn đàn, game đã mang lại người chơi những trải nghiệm hài lòng. Sau một năm với nhiều nỗ lực, Phong Vân càng khẳng định được vị trí của mình trong dòng webgame kiếm hiệp. 

Trải nghiệm tại http://phongvan.360game.vn/

Thu Ngân

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin