close

Giấc mơ lớn của chàng trai sở hữu "của quý nhỏ nhất thế giới"

[ad_1]

Chàng trai có nickname Puzzlemaster đã từng thất bại trong cuộc thi “Của quý nhỏ nhất thế giới 2014”. Năm nay, anh tiếp tục dự thi và giành chiến thắng.

Nam giới thường bị ám ảnh bởi kích cỡ “của quý” và cho rằng “càng to càng tốt”. Vì vậy, những người không may sở hữu ití hon thường cảm thấy mặc cảm, buồn chán, thậm chí mất niềm tin vào đời sống tình dục.

Thế nên, cuộc thi “Của quý nhỏ nhất thế giới” được tổ chức tại Brooklyn, Mỹ luôn thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng. Đây là cơ hội hiếm hoi để “vinh danh” những người đàn ông sở hữu “của quý” tí hon, cũng là cơ hội để những người này thấy tự tin hơn về cơ thể mình. 

Chức vô địch năm nay đã thuộc về một thanh niên 24 tuổi có nickname Puzzlemaster. Đây là lần thứ hai anh tham gia cuộc thi này. Hồi năm ngoái, Puzzlemaster đã thất bại trước một nghiên cứu sinh đến từ Ấn Độ, anh Rajeeve Gupta.

Puzzlemaster trong cuộc thi năm 2014.
Puzzlemaster trong thời khắc đăng quang cuộc thi “”Của quý nhỏ nhất thế giới 2015”.

Theo quy định, số đo cụ thể về “cậu nhỏ” của những người tham gia cuộc thi này được giữ bí mật. Tuy nhiên, chiếc “quần” bé xíu mà các thí sinh mặc thường khá hớ hênh, nên các khán giả và giám khảo dễ dàng nhìn thấy “vùng cấm”. Một blogger giấu tên viết trên trang cá nhân: “Chà, nó y như của một cậu bé chưa dậy thì”.

Theo cô Aimee Arciuolo, quản lý của Kings County Bar và cũng là người tổ chức cuộc thi độc đáo này, năm nào cũng có rất nhiều người đăng ký tham gia nhưng đến phút chót họ thường ngại ngùng và bỏ cuộc. Trao đổi tạp chí Playboy, Aimee Arciuolo cho biết cô từng quan hệ với một chàng trai có “của quý” nhỏ xíu. Tuy vậy, anh ta rất tự tin và đã chứng minh cho Arciuolo rằng kích thước không ảnh hưởng đến khoái cảm.

Sau trải nghiệm độc đáo này, cô quyết định tổ chức một cuộc thi cho những chàng trai có “cậu nhỏ” khiêm tốn.

Phần thưởng cho người chiến thắng là số tiền trị giá 500 USD (khoảng hơn 10 triệu đồng) và một đêm “vui vẻ” với 2 người đẹp do ban tổ chức sắp xếp. Tuy nhiên, một số thông tin cho biết Puzzlemaster chỉ nhận tiền thưởng và từ chối cuộc hẹn tay 3 kia.

“Tôi đã có bạn gái” – Puzzlemaster cho biết. “Tôi dự thi với mơ ước truyền cảm hứng và sự tự tin cho mọi người. Cho dù “cái ấy” của bạn quá nhỏ hay bạn có khiếm khuyết nào đó, nhưng mỗi chúng ta vẫn có những vẻ đẹp và giá trị riêng. Hãy yêu chính bản thân mình”.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên