close

Gần như chắc chắn Sony Xperia C5 Ultra sẽ không có viền màn hình

[ad_1]

Theo như hình ảnh thiết kế mới bị rò rỉ thì gần như chắc chắn mẫu smartphone tầm trung Sony Xperia C5 Ultra sẽ có màn hình viền siêu mỏng.

Cách không lâu, một chiếc điện thoại của Sony có màn hình viền siêu mỏng đã bị rò rỉ hình ảnh trên mạng, khiến không ít người bất ngờ. Khi đó, chiếc điện thoại được tạm gọi là Sony Lavender. Nhưng theo thông tin mới nhất mà trang Xperia Blog nhận được thì thiết bị này có tên chính thức là Xperia C5 Ultra, số model E5553.

173259

Đi kèm với tên chính thức, trang công nghệ chuyên về Sony này còn cung cấp hình ảnh tài liệu mật, cho biết thiết kế bên ngoài mãu smartphone này. 

Theo đó, Xperia C5 Ultra có viền màn hình siêu mỏng khó nhận ra. Ngoài ra, tất cả các phím vật lý cùng các tính năng phần cứng bên ngoài cũng được tiết lộ. Cụ thể, cạnh bên phải có phím nguồn đặt chính giữa, ngay dưới là phím tăng – giảm âm lượng và phím chụp ảnh. Trong khi đó cạnh trái có khe cắm nano-SIM cùng thẻ nhớ microSD.

Thiết kế mặt trước của máy nổi bật với camera “selfie” lớn và đèn flash LED, đặc trưng của dòng Xperia C. Ngoài ra còn phải kể tới hai loa ở phía trên và dưới màn hình giúp tăng trải âm thanh cho người dùng. Mặt sau có camera, đèn flash, logo NFC, logo Sony Xperia

Về cấu hình, nguồn tin này cho biết Xperia C5 Ultra sẽ có màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD, chạy vi xử lý MediaTek MT6752, RAM 2GB, camera chính 13MP và camera phụ 5MP.

Đáng tiếc vẫn chưa có thông tin thêm nào về thiết kế chính thức, ngày ra mắt hay giá bán của mẫu điện thoại tầm trung độc đáo này.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên