close

Gameplay bí mật của Fallout 4 xuất hiện trên web người lớn

[ad_1]

Cuối tuần trước, một số game thủ tới hội chợ Gamescom 2015 đã có cơ hội được xem một buổi trình chiếu các đoạn video gameplay bí mật của Fallout 4. Hầu hết giới game thủ đều biết về sự kiện này. Tuy nhiên, bản thân Bethesda vẫn đang giữ kín các video đó và chưa có ý định tung ra rộng rãi trên toàn thế giới. Điều này càng khiến người hâm mộ tìm ra những cách rất sáng tạo để trình chiếu và xem các hình ảnh mới nhất của Fallout 4.

Fallout-4-5056-1439365706.jpg

Fallout 4 đang rất được chờ đón

Không lâu sau khi Gamescom 2015 kết thúc, hàng loạt các tài khoản YouTube đã đăng tải đoạn video quay trộm trong căn phòng chiếu phim của Bethesda. Ngay lập tức, nhà phát hành này đã phản ứng bằng việc báo cáo sai phạm và yêu cầu YouTube xóa bỏ toàn bộ các video trên. Ngược lại, game thủ cũng tìm ra những phương pháp mới để lưu trữ và chia sẻ video của Fallout 4. Bên cạnh các trang chia sẻ video, người chơi còn đưa đoạn gameplay bí mật của Fallout 4 lên trang web người lớn P**nHub với những tựa đề không khác gì một bộ phim đen.

Đoạn video được quay trộm tại Gamescom 2015

Chất lượng của video rất tệ, đúng nghĩa của một đoạn phim quay trộm. Tuy nhiên, điều đó vẫn không ngăn cản các fan của Fallout tìm kiếm và thưởng thức những hình ảnh mới nhất về game đang rất được chờ đợi hiện nay. Tới nay đã có hơn 34.000 người truy cập và xem video của Fallout 4 trên trang P**nHub. Đây đang là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay, khi YouTube vẫn siết chặt quản lý và các trang video khác có tốc độ truy cập rất chậm.

fallout-4-leak-3572-1439365706.jpg

Đoạn video vừa được chia sẻ trên trang web đen

Điều lạ lùng trong vụ việc này chính là cách Bethesda Softworks xử lý đoạn video. Fallout 4 sẽ tới tay game thủ chỉ trong vòng 3 tháng tới, nhưng hãng này vẫn rất cẩn trọng với những video gameplay của mình. Bản demo của Fallout 4 tại QuakeCon thậm chí còn không được streaming trực tiếp. Người chơi chỉ có thể xem bản demo này sau đó một thời gian.

Vẫn chưa rõ bao giờ Bethesda Softworks mới tung ra video gameplay chính thức với độ nét cao để làm thỏa mãn game thủ. Trước khi điều đó diễn ra, người chơi vẫn sẽ phải tìm đến những trang web đen để có thể theo dõi hình ảnh về một trong những game được chờ đợi nhất trong năm nay.

Hana

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên