close

Game thủ LMHT ăn mừng trước 5.000 tài khoản gian lận bị khóa

[ad_1]

Phần mềm gian lận hay tool hack là vấn nạn nghiêm trọng với bất kỳ một game nào có phần chơi mạng. Với Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), tool hack cũng đã hoành hành rất nhiều trong thời gian qua. Ngoài vụ sử dụng tool làm đối thủ mất kết nối, game thủ LMHT còn phải đối mặt với các loại công cụ giúp tránh né chiêu thức hay tăng rank nhanh chóng. Nhiều người chơi từng rất bức xúc khi phải đối mặt với những tài khoản như vậy, trong khi những kẻ dùng tool vẫn không có dấu hiệu bị xử lý.

tool-lmht-3-2979-1437471116.jpg

Một dạng tool đang hoành hành trong LMHT

Ngay trong ngày hôm nay (21/7), nhà phát hành đã đưa ra câu trả lời xác đáng cho các game thủ chân chính của LMHT. Theo đó, đợt truy quét tài khoản vi phạm đầu tiên trong game đã diễn ra. Có tới 4.686 tài khoản bị khóa trong lần này, tất cả đều sử dụng tool để can thiệp vào game. Danh sách các tài khoản vi phạm cũng đã được công bố rộng rãi để người chơi biết lý do mình bị khóa nick. Theo nhà phát hành, các tài khoản vi phạm lần đầu tiên sẽ bị khóa tạm thời trong 3 tháng, đồng thời bị tước toàn bộ phần thưởng từ mùa trước. Nếu tái phạm, tài khoản của người chơi sẽ bị khóa vĩnh viễn. Mọi phần mềm bên thứ ba được dùng trong LMHT đều bị coi là gian lận và sẽ bị xử lý, dù đó chỉ là các bản mod skin.

tool-lmht-9716-1437471116.jpg

Sự vui mừng của game thủ trước đợt khóa nick vi phạm đầu tiên

Phản ứng chung của cộng đồng game thủ là rất vui mừng trước quyết định này. Điều đó giúp môi trường game lành mạnh hơn, cũng như mang tới một cộng đồng LMHT trong sạch và có ý thức hơn. Một số game thủ cũng cho biết còn rất nhiều trường hợp sử dụng tool vẫn chưa bị xử lý. Tuy nhiên, đây mới chỉ là đợt khóa tài khoản đầu tiên và sẽ còn nhiều người chơi gian lận khác bị trừng phạt trong thời gian sắp tới. Nhà phát hành cũng cung cấp địa chỉ khiếu nại nếu game thủ cảm thấy bị xử phạt chưa đúng.

tool-lmht-2-8145-1437471116.jpg

Một game thủ vui tính

Hy vọng qua sự kiện này, các game thủ LMHT sẽ có ý thức hơn, để tất cả người chơi đều sẽ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào game yêu thích của mình.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin