close

Game thủ Cửu Âm Chân Kinh đồng lòng vượt ải update

[ad_1]

Game thủ ở máy chủ Hấp Tinh Đại Pháp có lẽ là những người đầu tiên được chạm tay vào nội công 5 – tầng nội công mới được ra mắt ở phiên bản Thạch Phá Thiên Kinh.

polyad

Tuy nhiên, để chính thức khai mở được tầng nội công mới này, cả máy chủ phải cùng nhau hoàn thành cốt truyện Cửu Âm Chí mới, với mức độ khó của nhiệm vụ Cửu Âm Chí càng ngày càng tăng cao.

Gác lại mọi ân oán để chung tay

Thạch Phá Thiên Kinh là một phiên bản rất được chờ đợi đối với game thủ Cửu Âm Chân Kinh, những chủ đề thảo luận liên quan đã manh nha từ rất lâu và vẫn luôn sôi nổi đến tận bây giờ trên khắp các diễn đàn, hội nhóm.

polyad

Cốt truyện dẫn dắt mới ở phiên bản Thạch Phá Thiên Kinh

Cộng đồng sôi sục vì những chỉ số, hiệu ứng và những bất ngờ mà hệ thống nội công 5 mang lại. Nhiều môn phái vốn yếu thế sẽ được “buff” khá mạnh tay, mang theo kỳ vọng sẽ vang danh giang hồ và cục diện thiên hạ. Và chắc chắn sẽ tạo nên nhiều biến động to lớn với cộng đồng Cửu Âm.

polyad

Thử thách chung của toàn máy chủ

Chính vì lẽ đó, chỉ ít phút sau khi có thông báo update thành công thì lập tức thành Lạc Dương đã chật kín người làm Cửu Âm Chí Nội công 5. Người người, nhà nhà nô nức nhận nhiệm vụ, đi đánh quái, thu thập giao nộp vật phẩm… rộn ràng khắp cả góc thành.

polyad

Một góc Lạc Dương chật kín người

Gác hết mọi ân oán thường ngày, cả máy chủ đã chung tay cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đầy khó khăn chỉ trong khoảng thời gian 6 giờ đồng hồ, khá nhanh so với khoảng thời gian vài ngày cho những lần Cửu Âm Chí trước đó.

Thạch Phá Thiên mở ra con đường chinh phục tính năng mới

Mặc dù được đánh giá là chuỗi nhiệm vụ khó khăn nhất trong game, Cửu Âm Chí thực chất là cánh cửa đầu tiên để mở ra chặng đường thực sự chinh phục những tính năng mới . Ở phiên bản Thạch Phá Thiên Kinh, đó là chặng đường tìm kiếm, tu luyện bí tịch nội công 5 dành cho bát đại môn phái và các loại võ học cấp cao.

polyad

Cùng nhau vượt qua Cửu Âm Chí mới

Sau nhiều giờ chung sức vượt qua Cửu Âm Chí, mỗi người chơi lại trở về sư môn, tiếp tục chặng đường tầm sư học đạo của mình. Chuỗi nhiệm vụ cá nhân của mỗi người cũng đi theo cốt truyện chính, trải dài bằng nhiều thử thách nhỏ rất thú vị với độ khó tăng dần.

polyad

Tiếp tục thử thách riêng

Ở các tầng cao hơn, người chơi tiếp tục phiêu bạt giang hồ, tìm kiếm bí tịch, vật liệu thu thập từ các cấm địa mới như Thiên Đăng Kiếp, Kim Lăng Biến… Đây là những cấm địa có cốt truyện, lối chơi hoàn toàn mới, dẫn dắt người chơi khám phá những biến cố, chiến loạn bùng nổ ở những địa điểm thân thuộc như Thiên Đăng Trấn, Kim Lăng Thành.

polyad

Tìm kiếm bí tịch nội công 5

Đương nhiên, để vượt qua những cấm địa này là điều vô cùng khó khăn nên chặng đường chinh phục Nội công 5 của game thủ Cửu Âm chắc chắn sẽ còn dài và nhiều trải nghiệm thú vị.

Cộng đồng game thủ Cửu Âm luôn là như thế, sau những biến cố, ân oán tình thù chốn giang hồ, họ vẫn luôn sẵn sàng sát cánh cùng nhau khi cần phải chung sức chung lòng, đúng như ai đó đã từng nói: “Dù thế nào đi nữa, chúng ta vẫn #mailaanhem!”

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Thu Ngân

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin