close

Game nhảy Touch hé lộ gameplay 'tắm bồn' chứa yếu tố nhạy cảm

[ad_1]

Mới đây, trong cộng đồng game nhảy Việt Nam đã truyền tay nhau đoạn video miêu tả một tính năng mới trong game nhảy Touch, một trò chơi vũ đạo trên PC do CMN Online phát hành.

Nội dung trong đoạn video này hiển thị cảnh hai nhân vật nam nữ cùng ngồi trong một chiếc bồn tắm hình chiếc giày và có những động tác đụng chạm, vuốt ve và thậm chí là “hôn hít”, “mơn trớn” nhau một cách khá rõ ràng, lộ liễu. Được biết đây là một tính năng mới trong game, dành cho các game thủ bỏ tiền ra sở hữu chiếc bồn tắm hình chiếc giày được cho là sang trọng và khá đắt tiền này.

Đoạn video nhanh chóng gây được sự chú ý tới cộng đồng game thủ, đặc biệt là các fan của dòng game nhảy bởi nội dung có phần khiêu khích và “gợi cảm quá đà” của nó. Một số game thủ cho rằng hãng phát triển đã phải lấy ý tưởng từ những cảnh giường chiếu trong phim để phát triển ra tính năng này. Một số người chơi khác còn cho rằng gameplay của Touch thậm chí còn nóng bỏng và khiêu khích hơn cả các game offline 18+ quốc tế. Tất nhiên, vẫn có không ít game thủ cảm thấy thích thú và ghen tị bởi game nhảy của mình đang chơi chưa có tính năng thú vị này.

Không quá khó để game thủ nhận ra các yếu tố "sex" "gợi cảm" mang tính khiêu khích trong đoạn video gameplay này.

Không quá khó để game thủ nhận ra các yếu tố “sex” “gợi cảm” mang tính khiêu khích trong đoạn video gameplay này.

Nhìn chung, hầu hết người chơi sau khi xem xong đoạn video đều nhanh chóng nhận định rằng những hình ảnh và động tác của nhân vật trong game khá nhạy cảm và mang yếu tố “sex”. Dẫu rằng Touch được xếp loại game 18+, việc bổ sung các tính năng và nội dung vượt quá giới hạn thông thường lần này dường như không phù hợp.

Không ít game thủ khó tính cho rằng dù NPH nhập game của nước ngoài (Touch là game do Perfect World phát triển), vẫn nên lựa chọn những gì phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam để đêm về. Bởi một phần rất lớn game thủ của Touch hiện nay có tuổi đời còn khá trẻ và dễ bị ảnh hưởng bởi những nội dung, hình ảnh kể trên.

Touch là game nhảy do hãng Perfect World (TQ) phát triển, và CMN Online phát hành tại Việt Nam từ cuối năm 2013.

Touch là game nhảy do hãng Perfect World (TQ) phát triển, và CMN Online phát hành tại Việt Nam từ cuối năm 2013 (Ảnh Wallpaper trên trang chủ game).

Bảo Nam

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin