close

Game nhập vai turn-based Săn Rồng tung teaser chuẩn bị ra mắt

[ad_1]

Vào 15h hôm nay (7/8), game nhập vai đánh theo lượt mang phong cách manga 8-bit mang tên gọi Săn Rồng đã bất ngờ ra mắt teaser tại địa chỉ sanrong.vn, với mốc thời gian ra game cũng được NPH aMO ấn định vào 10h ngày 14/8.

Được biết, Săn Rồng có tên gốc là Văn Chương Thức Tỉnh, với bối cảnh xây dựng dựa trên một trong những series game chiến thuật được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay là Fire Emblem.

Teaser khá đẹp của game Săn Rồng.

Teaser khá đẹp của game Săn Rồng.

Ấn tượng đầu tiên về giao diện teaser của Săn Rồng là phong cách manga tươi sáng, dễ thương. Slogan “game manga 8-bit” của game gợi nhớ đến thời đầu game thủ gắn bó với các game 8-bit đình đám đến từ Nhật Bản như Fire Emblem: Monshou no Nazo, Final Fantasy I, Contra…

Game có bối cảnh tây phương thời Trung Cổ trên lục địa Archane. Người chơi lãnh nhiệm vụ giải cứu lục địa khỏi sự thống trị của Long Vương Medeus. Qua những hình ảnh ingame hé lộ trên teaser, có thể thấy tạo hình của Săn Rồng đậm chất manga với các nét vẽ mềm mại uyển chuyển phù hợp với cả game thủ nam và nữ. Phối cảnh đề cao sự đơn giản, ngộ nghĩnh chứ không “thô sơ” như game 8-bit.

Các nhân vật trong game.

Các nhân vật trong game.

Không chỉ phần hình ảnh, Săn Rồng cũng kế thừa lối chơi khá “hack não” từ “đàn anh” nổi tiếng. Ngay từ hệ thống nhân vật, game đã cho người chơi lựa chọn rất đa dạng với 8 nghề nghiệp và khả năng phát triển đến 4 cấp độ. Các nghề nghiệp tương sinh tương khắc là yếu tố cốt lõi tạo nên cách xây dựng chiến thuật linh hoạt trong trận đấu.

Vũ khí trong game khắc chế lẫn nhau và chiến thắng chỉ nằm trong tay người biết dàn binh bố trận, nắm rõ ưu nhược từng nghề.

Hinh-03-2892-1438941837.jpg

Bên cạnh đó, game cũng có hệ thống phụ bản, hoạt động phong phú để bạn thoải mái khiêu chiến mọi lúc mọi nơi như: Đấu trường sinh tử, đánh tháp Babylon 100 tầng, thảo phạt Địa Long, khiêu chiến BOSS giành phần thưởng nguyên liệu, danh vọng, exp,… Game cũng sở hữu cả tính năng auto cả khi không online giúp người chơi giảm đáng kể thời gian cày cuốc.

> Một số hình ảnh ấn tượng của Săn Rồng.

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên