close

Game casual đối kháng trực tuyến 8 năm tuổi chia tay làng game Việt

[ad_1]

Ra mắt hơn 8 năm, từ 2007, với tên gốc ban đầu là Tiểu Bá Vương, trò chơi này đã xây dựng cho mình một vị trí nhất định trong thể loại game casual tại Việt Nam. Qua nhiều lần sóng gió, thăng trầm, đổi tên, trò chơi này vẫn kiên trì bám trụ và phát triển ở thị trường game khó tính này. Khoảng thời gian 8 năm qua cũng ghi dấu những ký ức tuổi thơ của các game thủ Việt thông qua hàng loạt những giải đấu, sự kiện, những buổi họp mặt….

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, dù cho cộng đồng game thủ vẫn còn khá đông đảo, phía nhà sản xuất đã không còn hỗ trợ cho thị trường Việt Nam. Đây là lý do bất khả kháng và không thể khắc phục.

Trò chơi casual này đã có thời gian tồn tại khá lâu trong làng game Việt.

Trò chơi casual này đã có thời gian tồn tại khá lâu trong làng game Việt.

Hiện phía NPH đã mở sự kiện hỗ trợ cho các tài khoản chuyển qua game Quyền Vương với nhiều phần quà ưu đãi. Theo lộ trình ngưng cung cấp game Bá Vương tại Việt Nam, game sẽ chính thức đóng các máy chủ vào 31/8 tới.

Cộng đồng game thủ của Bá Vương tỏ ra khá tiếc nuối trước thông tin này bởi có những người chơi đã có thời gian gắn bó với sản phẩm này nhiều năm liền. Mặc dù không được đánh giá quá cao về đồ họa, tính năng nhưng sự thú vị cũng như khác biệt của gameplay luôn có một sức hút nhất định khiến cho người chơi khó có thể từ bỏ và tìm được sản phẩm khác thay thế tương tự.

ba-vuong-6908-1437552423.jpg

Rất nhiều cảm xúc của người chơi được dịp bộc lộ.

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên