close

Five Nights at Freddy's 4 tung trailer lạnh sống lưng

[ad_1]

Game thủ từng chơi qua các phiên bản Five Nights at Freddy’s chắc chắn sẽ rất quen thuộc với những yếu tố xuất hiện trong đoạn trailer mới nhất của game. Bối cảnh của trailer diễn ra trong một ngôi nhà với góc tối và những hình ảnh làm người xem phải lạnh gáy.

Five Nights at Freddy’s 4: The Final Chapter là phiên bản mới nhất của dòng game kinh dị do Scott Cawthon phát triển. Bản game đầu tiên được phát hành trên Steam hồi mùa hè năm ngoái và sau đó được đưa lên hệ máy Andoird và iOS. Trong vòng 6 tháng sau đó, nhà phát triển đã tung ra hai phiên bản nối tiếp của dòng game. Hồi tháng 3 năm nay, Warner Bros. đã giành được quyền chuyển thể loạt game này thành phim điện ảnh. Đây là thành công rất lớn đối với một nhà phát triển game indie như Scott Cawthon.

Five-nights-at-freddys-8464-1436837813.j

Đây là một trong những dòng game kinh dị thành công nhất hiện nay

Five Nights at Freddy’s 4: The Final Chapter sẽ được phát hành vào ngày 8/8 tới đây, đánh dấu tròn 1 năm ngày ra mắt bản game đầu tiên. Đây cũng là phiên bản Five Nights at Freddy’s đầu tiên có bản mở rộng, sẽ được tung ra miễn phí vào ngày 31/10 năm nay.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin