close

Five Nights At Freddy's 4 bất ngờ 'tấn công' Steam

[ad_1]

Bất chấp mọi dấu hiệu về ngày phát hành chính thức đều hướng đến 8/8, Five Nights at Freddy’s 4 đã đường hoàng ra mặt trên Steam vào 23/7, phiên bản chính thức cho PC. Giải thích cho sự xuất hiện bất ngờ này, Scott Cawthon chỉ đơn giản phát biểu: “Ok, như mọi người đều biết đấy, tôi không giỏi lắm trong việc chọn ngày phát hành. Game xong rồi. Hãy thưởng thức nhé!”.

Theo công bố ban đầu, game dự kiến sẽ phát hành vào dịp lễ Halloween, tức là phải 3 tháng sau thời điểm này. Five Nights at Freddy’s 4 cũng được cho là phần cuối của serie. Tuy vậy trong trailer gần nhất và kể cả trong bản Steam, không còn thấy xuất hiện dòng chữ “The Final Chapter” (tập cuối) như trước đây. Scott Cawthon cũng lưu ý một số game thủ có thể gặp vài trục trặc khi chơi game ở chế đệ fullscreen, lỗi này sẽ sớm được khắc phục.

FNAF-2-3987-1437709851.jpg

Teaser trước đây của Five Nights at Freddy’s 4 bao gồm ngày phát hành dự kiến và dòng chữ The Final Chapter.

Theo kinh nghiệm về 3 tập trước của serie, phiên bản PC luôn được phát hành trước và sau đó một thời gian ngắn là phiên bản mobile. Như vậy bản iOS sẽ sớm đến tay game thủ trong nay mai. Cộng đồng fan Five Nights at Freddy’s 4 lại bắt đầu đồn đoán phải chăng 8/8 là hạn phát hành cho phiên bản iOS.

Game thủ có thể tải bản Steam tại đây.

Tiểu Bảo

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên