close

Final Fantasy Type-0 HD đổ bộ lên PC trong tháng 8

[ad_1]

Người hâm mộ dòng game Final Fantasy trên PC đang rất hào hứng với thông tin vừa được Square Enix công bố. Theo đó, phiên bản PC của Final Fantasy Type-0 HD sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 18/8. Hiện tại game thủ đã có thể đặt mua game trên hệ thống Steam. Game thủ đặt mua trước sẽ được giảm giá 10%, kèm theo một màn hình load game riêng và nhiều món quà khác.

final-fantasy-type0-8460-1438133968.jpg

Game thủ sẽ sở hữu màn hình loading độc đáo nếu đặt mua game

Bản game cho PC được giới thiệu lần đầu hồi tháng 6, sẽ đi kèm hàng loạt nâng cấp đáng kể so với bản game gốc. Trong đó bao gồm độ phân giải cao hơn, góc quay camera được cải thiện, nhiều tùy chọn đồ họa, nhân vật được tăng tốc độ di chuyển. Bên cạnh đó là khả năng hỗ trợ controller trên PC và bổ sung hệ thống achievement trên Steam. Giám đốc sản xuất Hajime Tabata cho biết quá trình phát triển Final Fantasy Type-0 HD trên Steam đã giúp Square Enix thể hiện toàn bộ những gì họ ấp ủ từ lâu, cũng như mang lại trải nghiệm độc đáo cho game thủ PC.

final-fantasy-type0-1-4314-1438133968.jp

Bản PC sẽ có nhiều cải tiến đồ họa

Bên cạnh ngày phát hành, Square Enix cũng công bố cấu hình yêu cầu để chạy được game:

Tối thiểu

– CPU: Core i3 2,5GHz

– RAM: 4GB

– Card đồ họa: GeForce GTX560 Ti hoặc Radeon HD7790

– Ổ cứng: 30GB

– Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1 64-bit

Đề nghị

– CPU: Core i5 2,7GHz

– RAM: 6GB

– Card đồ họa: GeForce GTX750 trở lên

– Ổ cứng: 30GB

– Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1 64-bit

Final Fantasy Type-0 HD là game nhập vai được phát triển bởi Square Enix và HexaDrive dành cho hệ máy PlayStation 4 và Xbox One. Đây là bản game độ nét cao, được làm lại dựa trên phiên bản Final Fantasy Type-0 độc quyền cho dòng PSP tại thị trường Nhật Bản. Bối cảnh và các câu truyện trong game cũng xuất hiện trong thế giới của các bản game chính như Final Fantasy XIII Final Fantasy XV.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên